Đón xem video clip Cafe' doanh nhân - về chủ đề Chiến Tranh Nhân Tài giữa các Doanh Nghiệp Việt

EduViet Corporation

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2011
Bài viết
9
Cuộc chiến ngầm giữa các doanh nghiệp - CHIẾN TRANH NHÂN TÀI
Nhân sự cao cấp quyết định sự thành bại của doanh nghiệp nên không ít doanh nghiệp bằng cách này hay cách khác “truy lùng” lực lượng này.
Nhân sự cao cấp là thuật ngữ mà hầu hết các doanh nghiệp (DN) biết đến và coi đây là năng lực khác biệt để duy trì sự phát triển lâu dài cho mỗi DN. Ở các công ty, tổng công ty hoặc một tập đoàn lớn, nhân sự cao cấp là những người thường giữ chức từ trưởng phòng đến giám đốc marketing, giám đốc điều hành (CEO), giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự ...
Nhân sự cao cấp chiếm phần trăm khá nhỏ nhưng lại có khả năng đem lại lợi nhuận và hiệu quả sản xuất, kinh doanh lớn cho DN. Họ là những người có khả năng thực hiện những công việc khó mang tính chiến lược, là những bộ óc luôn đề xuất ra những ý tưởng mới đóng góp vào toàn bộ hoạt động và sự vận hành của DN, đồng thời là người có kỹ năng quản lý. Tuy nhân sự cao cấp chỉ chiếm bình quân không quá 10% số lượng lao động trong các DN nhưng họ đem lại 90% lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Trong bối cảnh suy thoái kinh tế hiện nay, rất nhiều Doanh Nghiệp thiếu hụt nhân sự cao cấp.
Vì vây, Giữa các DOANH NGHIỆP mới tồn tại CHIẾN TRANH NHÂN TÀI
Đâu là bí quyết giúp các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã thành công trong việc thu hút và giữ chân người tài để phát triển doanh nghiệp từ ngày mới thành lập trở thành một tập đoàn hàng đầu?
Café Doanh nhân số 07 với chủ đề “Chiến tranh nhân tài” được EduViet Corporation phối hợp cùng Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam tổ chức với sự tham dự các diễn giả hàng đầu sẽ giải đáp tất cả.
Kênh tin - Video Clip: http://www.youtube.com/user/EduVietEvents
132012162136675.jpg

232012103211682.jpg

2320121032863.jpg
 
Top