Đơn vị order đồ ở việt nam đi Hoa Kỳ

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Một vài năm trở lại đây, khi cuộc sống người dân càng lúc càng được cải thiện, nắm bắt được việc hội nhập quan hệ quốc tế được rộng mở đã tạo cơ hội, điều kiện cho con người trao đổi văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các đất nước ngày càng dễ dàng, thuận tiện. đặt hàng xưởng trung quốc

Hoa Kỳ - Mỹ có một nguồn kinh tế nhiều thành phần tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và năng suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng mặt hàng trong nước của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới. mua hàng hộ từ trung quốc

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có thế mạnh về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối liên kết song phương này được hình thành lâu dài và bền vững. Khi con người sống tốt hơn, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. đặt hàng online từ trung quốc

Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng nước ngoài ngày càng mạnh và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho những mặt hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của GIAONHAN247 được hỗ trợ với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển nước ngoài luôn bảo đảm uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Nhằm cung cấp nhu cầu cần chuyển hàng sang Mỹ, Giaonhan247 đã tăng cường dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Với đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, GIAONHAN247 sẽ gửi mọi hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi chuyên gửi hàng đi Mỹ cùng nhiều hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

• Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.


Công ty chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

• Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch...

• Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

• Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.

• Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.


GIAONHAN247 luôn cố gắng và cam kết không ngừng để càng lúc hoàn thiện tốt hơn công ty vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247 luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả rẻ nhất thị trường ( quý khách có thể tính toán và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty nhập hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
 
Top