Đơn vị nhận ship hàng may mặc trung quốc chi phí rẻ

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Nếu khách hàng trong việc bắt đầu chiến lược kinh doanh, và tạo ra một cửa hàng hàng may mặc kinh doanh lẻ trực tuyến, một sự cố mà bạn sẽ phải đối phó chính là tìm kiếm nguồn cung cấp mặt hàng quần áo giá thấp, hoặc sản phẩm đã thành phẩm. Cách tốt để giải quyết vấn đề này là nhập khẩu quần áo giá rẻ từ Quảng Châu. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện. bảng giá ship hàng taobao

Để tìm kiếm, chúng ta hãy xem về các mặt hàng may mặc thiết kế giá rẻ mà khách hàng tìm thấy trên những website Trung Quốc. Điều đó sẽ có lợi cho bạn loại bỏ việc đặt phải các loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn, nhưng giá cả lại hết sức thấp, tất cả những sản phẩm như vậy chính là hàng giả. Nếu bạn đang mong để đặt một sản phẩm polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, đương nhiên nhiên với mức tiền đó, khách hàng chỉ lấy được một sản phẩm nhái hoặc hàng fake mà thôi. Do đó, nếu khách hàng đang lựa chọn hàng may mặc chi phí thấp nhưng đòi hỏi phong cách hàng chính hãng, Trung Quốc không phải là nơi để tìm kiếm. order hàng trên alibaba

Tuy nhiên, khách hàng có thể mua được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một trung tâm thế giới cho các hàng hóa quần áo chi phí thấp vì giá làm ra của chúng cũng không quá cao. Hầu hết những con buôn đều order hàng từ đây và đưa chúng cho các shop bán lẻ khác tại Việt Nam. nhận đặt hàng trên alibaba

Nhưng, để đi đến tận Trung Quốc để chọn mặt hàng thì tốn không ít thời gian và vật chất mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tiết kiệm không ít sức khỏe mà vẫn có thể lấy được các mặt hàng theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ giúp bạn order online, giúp đem đến cho các bạn nơi cung ứng quần áo Quảng Châu chi phí thấp và kiểu dáng hợp thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất như: ship hàng 24/7, chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 - 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.

Cách order hàng hóa trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:

- Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng mà chúng tôi order về luôn là các mặt hàng có chất lượng tốt, không bị đánh tráo hoặc tháo seal khi đến tận tay người nhận.

- Chúng tôi nhận đóng gói sản phẩm an toàn trước vận chuyển về Việt Nam.

- Cung cấp phong bì bảo vệ giấy tờ miễn phí.

- Chuyển hàng hóa đúng hẹn trong cam kết.

- Cước phí vận chuyển thấp nhất.

- Hoàn phí 100% giá trị sản phẩm nếu có xảy ra vấn đề hay trục trặc gì trong quá trình vận chuyển...

- Với đội ngũ chăm sóc tận tình, đã được huấn luyện trong những hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc.

Chúng tôi cam kết mà quý khách giao cho chúng tôi order sẽ về đến tận tay người nhận trong những điều kiện tốt nhất.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

mua quần áo trung quốc giá sỉ
 
Top