Dọn nhà trọn gói quận 5 - chỉ 140k cho sinh viên TPHCM

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi là đơn vị hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực chuyển nhà, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà và xe,thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ cho quá trình nâng hạ hang hóa đồ đạc… Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 cũng như các quận lân cận khác một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách quy trình về dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp quận 5 hay các quận khác của công ty chúng tôi như sau:

– Giữ gìn đồ đạc của khách hàng cần thận và an toàn: Chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc để phân loại, sắp xếp ngăn nắp, Những đồ dễ vỡ, trầy xước được chúng tôi sẽ để riêng trước khi vận chuyển.
– Sắp xếp phân loại rõ ràng từng loại trước khi vận chuyển: Để giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng đồ đạc đúng nơi, đúng vị trí đạt điều kiện an toàn theo yêu cầu của khách hàng đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.
– Phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.
Giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói, tiết kiện và không phát sinh
– Chính sách đền phù thoải đáng khi xảy ra mất mát khi mất đồ.
Chuyển nhà trọn gói quận 5 của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 028 22 48 48 48 – 09 48 48 48 22 để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách

nguồn: Taxi tải Xá Lợi
 
Top