Dọn dẹp nhà cửa trên Smartphone.

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Nguyễn Trùng Phương, 9/12/2016. — 681 Lượt xem

 1. Dọn dẹp nhà cửa trên Smartphone.

  Dọn dẹp nhà cửa trên Smartphone, liệu có lạ?

  Dọn dẹp nhà cửa không còn gì là xa lạ với mổi người chúng ta từ trẻ đến già khi mà từ bé chúng ta đã thấy mẹ dọn dẹp nhà cửa liên tục rồi bị mẹ nhắc nhở khi vứt đồ lung tung. Khi lớn lên tự lập rồi thì chúng ta cũng phải dọn nhà như một công việc không thể thiếu, dù bạn có lười đến mức nào.

  Công cụ dọn nhà chủ yếu là gì? Nào là chổi, hốt rác, cây lau nhà, chổi lông gà… là các công cụ đắc lực cho chúng ta dọn dẹp hàng ngày. Nhưng nay với thời buổi công nghệ phát triển này thì chúng ta lại có thêm một công cụ đắc lực nữa mà chắc không ai ngờ tới, nó giúp chúng ta dọn dẹp nhà một cách nhanh chóng mà không tốn sức. Đó chính là Smartphone! Nghe lạ các bạn nhỉ?!

  Thời buổi công nghệ mà ai cũng sở hữu trong tay một chiếc Smartphone với mạng 3G/Wifi phủ sóng khắp nơi thì ta cần gì sẽ có đó trong chốc lát như muốn đồ ăn chỉ cần gọi đồ ăn nhanh, muốn xe ôm chỉ cần bật app Uber hay Grab lên là có ngay. Vậy với dọn dẹp nhà thì sao ta?! Dọn dẹp nhà cửa giờ đơn giản biết mấy với ứng dụng “bTaskee - Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ”.

  Giờ đây dọn nhà không còn là khó khăn của bất cứ ai nữa, chỉ cần một chiếc Smartphone, tải ứng dụng Btaskee về là có thể tìm được một người giúp việc nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy cao mà với giá cả vô cùng thích hợp chỉ từ 36.000VNĐ/Giờ.

  Với nền tảng của ứng dụng là google map tương tự như Uber và Grab, chỉ cần có yêu cầu dọn nhà từ ứng dụng giúp việc nhà theo giờ Btaskee của khách hàng, sẽ nhanh chóng có người ở khu vực gần đó nhận việc và liên hệ tới dọn dẹp nhà nhanh chóng. Với những ưu điểm và sự tiện lợi như vậy còn có gì khiến bạn không thử chứ? Hãy lấy điện thoại ra và tải ứng dụng bTaskee để tận hưởng dịch vụ dọn dẹp nhà tốt nhất nhé!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP