Độn cằm bằng chất làm đầy là kỹ thuật vô cùng tiên tiến và an toàn

janegoodall

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
0
Em nghe nói bây giờ có dịch vụ độn cằm bằng chất làm đầy mà không cần phải phẫu thuật. Em muốn hỏi độn cằm bằng chất làm đầy tại Kim hospital giá bao nhiêu? Thời gian thực hiện có lâu không ạ? Em xin cảm ơn. ( Trang Nhung – Gia Lâm, Hà Nội).
the-nao-la-don-cam-i-line-khong-dung-chat-don-7.jpg

Trả lời:
Bạn Trang Nhung thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn phẫu thuật độn cằm của Bệnh viện thẩm mỹ Kim hospital. Độn cằm bằng chất làm đầy tại Kim hospital giá bao nhiêu? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
1. Độn cằm bằng chất làm đầy tại Kim hospital giá bao nhiêu?
Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kim hospital được đánh giá là địa chỉ uy tín về công nghệ độn cằm V-line không phẫu thuật hiện nay. Với quy trình, kỹ thuật công nghệ, đội ngũ bác sĩ uy tín đạt chuẩn Hàn Quốc, mức chi phí hợp lý, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ độn cằm tiên tiến này và đều hài lòng với kết quả đạt được.

Độn cằm bằng chất làm đầy là kỹ thuật vô cùng tiên tiến, hiện đại và an toàn, hiệu quả nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn, giúp bạn có thể sở hữu một gương mặt gọn gàng, cân đối. Đây là biện pháp giúp khắc phục triệt để những khiếm khuyết của chiếc cằm không hoàn hảo chỉ với 1 mũi tiêm với lượng chất làm đầy thích hợp.

2. Thời gian thực hiện có lâu không ạ?
Độn cằm bằng chất làm đầy tại Kim hospital hiện được rất nhiều người ưa chuộng
Kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm vào vùng cằm. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì với chiếc cằm đẹp tự nhiên và không để lại bất cứ dấu vết nào. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mặt về chiều dài lẫn hình dáng mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có và đặc biệt rất an toàn.

Chỉ sau 5 phút bạn hoàn toàn tự tin với dáng cằm thon gọn đẹp tự nhiên
Độn cằm bằng chất làm đầy tại Kim hospital giá bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kim hospital theo số 0902.898.258. Hoặc bạn có nên gọt mặt không có thể để lại thông tin theo mẫu form đăng ký phía dưới, ngay sau khi nhận, chúng tôi sẽ liên hệ ngay.
Chúc bạn sở hữu dáng cằm thon gọn!
 
Top