1. hongtham24041994

  hongtham24041994 Thành viên mới

  Đối tượng nào có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

  Việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho nhiều thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp với những người học Trung cấp, vậy đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

  [​IMG]

  Để có thể trở thành học viên Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng năm 2018 các thí sinh cần phải đáp ứng yêu cầu xét tuyển cũng như hồ sơ hợp lệ. Vậy những ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng giúp mở rộng tương lai.

  Hiện nay, đông đảo thí sinh đã đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng vừa tiết kiệm thời gian học tập vừa có được tấm bằng như mong muốn. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Hà Nội là 1,3 năm giúp các bạn rút ngắn thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình học tập của mình.
  Sau khi kết thúc chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.. Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì hiển nhiên vấn đề xin việc làm sẽ dễ dàng hơn nhiều và nguồn thu nhập cũng khá hấp dẫn.


  [​IMG]

  Bên cạnh đó, tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chuyên ngành Điều dưỡng hiện nay ở nước ta cần được bổ sung sẽ là cơ hội cho những bạn yêu thích với nghề Điều dưỡng tìm kiếm cho bản thân một công việc trong tương lai.

  Những đối tượng nào được tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ?

  Thí sinh có nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Hà Nội phải đáp ứng được các điều kiện sau:
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  - Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  - Thí sinh đã TN Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng).
  Bên cạnh đó, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các thí sinh chỉ cần đảm bảo những tiêu chuẩn nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng chất lượng nhất.

  Ngoài sự cố gắng của bản thân các thí sinh cũng cần tìm cho bản thân một nơi học uy tín và Cao đẳng Y khoa xứng đáng với điều đó. Bởi:

  Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại với các phòng thí nghiệm, phòng thực hành tiên tiến. Đặc biệt, trường Cao đẳng Y khoa còn có bệnh viện riêng để học viên có thể thực hành.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng, Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu đam mê ngành Điều dưỡng thì các thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông ngành Điều dưỡng về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:02439.131.131 – 0996.131.131.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP