Đối tượng bị truy nã bốn năm nay là là thanh niên đang được giải cứu hôm nay!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Lực lượng chức năng đã giải cứu thành công nam thanh niên ngồi vắt vẻo ở cửa sổ tầng 3 khách sạn la hét đòi nhảy lầu tự tử sau hơn bốn giờ làm việc. Và công an phát hiện đây là kẻ trốn nã gần 4 năm nay sau khi đưa đối tượng về trụ sở làm việc.
tong dai panasonic

Vào 7h sáng nay ngày 23/9, sự việc đã xảy ra ở đường Nguyễn Thị Bảy, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng tại nhà nghỉ Trùng Dương.
"Nam thanh niên này đến thuê phòng tại tầng 3 từ đêm qua và đến 7h sáng nay leo ra cửa sổ la hét đòi tự tử"- Chủ nhà nghỉ cho biết.
Công an quận Thanh Khê kết hợp với hàng chục chiến sĩ Công phường Thanh Khê Tây có mặt tại hiện trường và triển khai các phương án giải cứu nam thanh niên này khi nhận tin báo vào lsuc 8h cùng ngày.
Trên tuyến đường Nguyễn Thị Bảy được lực lượng chức năng phong tỏa, không cho người dân tới gần vì sợ gây kích động tới nam thanh niên. Sự việc thu hút rất đông người dân tới theo dõi khi lực lượng Công an điều nhiều xe thang và trải nhiều tấm nệm bên dưới và cử trinh sát tiếp cận nam thanh niên.
Sau nhiều giờ đồng hồ căng thẳng, bằng các nghiệp vụ, Công an phường Thanh Khê Tây và Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã giải cứu thành công nam thanh niên vào đúng 11h50.
Võ Đình Thế Long, 24 tuổi, quê xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam- là đối tượng nghiện ma túy nặng bị Công an huyện Nam Giang (Quảng Nam) phát lệnh truy nã vào năm 2011 về tội “Trộm cắp tài sản” Giải cứu thanh niên đòi tự tử, tìm ra đối tượng trốn truy nã.
Năm 2006, Long vào TP.HCM làm thợ cơ khí. Đến năm 2010, Long trở về quê Đại Lộc cùng một số bạn thực hiện nhiều vụ trộm cắp lư đồng. Long tới huyện Nam Giang trộm cắp 2 chiếc xe máy. Đồng bọn của Long gồm có 3 người đều đã bị bắt. Để tiếp tục làm thợ cơ khí và trốn nã khi Long chạy vào TP.HCM, sử dụng chứng minh nhân dân của anh ruột là Võ Đình Thế Khoa.
Long trở về Đà Nẵng để thăm người cháu đến ngày 15/9/2014. Đêm 22/9, Long gặp một người bạn rồi rủ vào nhà nghỉ L.H để sử dụng ma túy. Sau đó, Long cùng người cháu tiếp tục đi uống bia, khi về lại nhà trọ của người cháu, Long nói to tiếng nên bị người cùng trọ nhắc nhở. Sau đó, Long thuê taxi đến thuê phòng 309 tại nhà nghỉ Trùng Dương.
Long khai, trước đó đã sử dụng ma túy đá nên có ảo giác có nhóm giang hồ đang đuổi bắt mình nên nhảy lầu tự tử tại cơ quan điều tra.
Hiện Công an quận Thanh Khê đang hoàn tất hồ sơ chuyển Long cho Công an huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) xử lý.
 
Top