Đội ngũ gia Sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội.

sau8chin6

Thành viên mới
Tham gia
6/8/2016
Bài viết
1
Với một vài nhóm học sinh chọn hoá học là một trong một số bộ môn ở kì thi quốc gia thì hẳn đã chuẩn bị tinh thần và sức học hợp lý. Tuy nhiên theo trung tâm gia sư hà nội , trong khoảng thời gian áp lực này, có đi ngoài hoá học lớp 12 bên cạnh sẽ khiến học viên tự tin ôn tập và dành được hiệu quả cao hơn nhiều.

Theo nhận định của gia sư hoá tại nhà giỏi chuyên môn của trung tâm học thêm Bảo Anh thì đề thi cuốc gia sẽ có khoảng 70-75% học vấn của lớp 12, còn lại rải rác ở các khối khác. Vì vậy, dành được điểm cao hay không tùy thuộc rất nhiều vào sự lỗ lực , chăm chỉ của học sinh ở năm học cuối thời phổ thông này. Dĩ nhiên, đi ngoài hoá lớp 12 sẽ cùng học sinh ôn luyện, làm đề, điều trị đề, trau dồi kinh nghiệm trước khi bước vào “cuộc đấu rốt cục ”.

Cũng như những năm trước, lượng học vấn hoá 12 rất nhiều, phức tạp ở cả phần vô cơ và hữu cơ. Nhưng đi ngoài hoá giỏi là người biết chia nhỏ lượng trình đồ theo từng chuyên đề để học sinh dễ nắm bắt, phân biệt. Cụ thể:

- gia sư gia sư môn Toán sẽ cùng các em tóm tắn về luý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy…

- Viết phương trình phản ứng và ghi những chúý quan trọng phục vụ cho việc giảng giải một vài hiện tượng khoa họcvà làm bài tập.

- Đi hết chuyên đề bất kì thì gia sư dạy Hóa sẽ tập hợp các câu hỏi có trong đề thi những năm, liên quan đến học vấn vừa học để có thể người học thêm thử sức ngay.

* Hoá hữu cơ: bao gồm một vài chuyên đề Este-Lipit; Cacbon hidrat; Amin-Amino axit-protein; polime và vật liệu polime

- Vì phần này có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên đi ngoài sẽ cho các em học rất kĩ các chuyên đề này.

- Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến người đi làm không phân biệt được. Làm đi làm lại là phương pháp độc nhất giúp người học thêm nhớ lâu hơn.

- gia sư gia sư Hóa sẽ cho nhóm học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít ra một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, công hiệu .
 
Top