1. tunglam01

  tunglam01 Thành viên mới

  Đôi nét về kèn Harmonica và Cover bài ánh trăng nói hộ lòng tôi

  Harmonica, còn gọi là kèn hạc Pháp, kèn blues, là một nhạc cụ bộ hơi sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt là trong nhạc blues, nhạc dân gian Mỹ, jazz, nhạc đồng quê và nhạc rock and roll. Có rất nhiều loại harmonica, bao gồm diatonic, chromatic, tremolo, octave, orchestral, và các phiên bản bass. Kèn harmonica được chơi bằng cách sử dụng miệng (môi và/hoặc lưỡi) để điều chỉnh không khí vào và ra một hoặc nhiều lỗ trên cùng khe miệng.
  Đối với những người mới tập chơi harmonica, kèn tremolo là loại kèn được ưa thích nhất. Tremolo trong âm nhạc là kỹ thuật vê dây tạo ra âm rung bằng cách dùng nhiều ngón tay đánh liên tục trên một dây đàn. Dù không phải là đàn dây nhưng kèn Harmonica Tremolo tạo ra được âm rung đó. Ngoài ra , với cậu tạo nhiều lỗ thổi, không cần kĩ thuật nhiều cũng có thể tạo ra những âm thanh réo rắt cũng đã tạo nên sự hứng thú cho người mới chơi harmonica. Một ưu điểm khác của tremolo là giá thành một chiếc kèn khá mềm. Chỉ cần dưới 300 nghin, bạn cũng có thể mua cho mình những chiếc harmonica tone C với chất lượng khá tốt.
  Sau đây là bài Ánh trăng nói hộ lòng tôi do mình tự cover bằng kèn tremolo suzuki 24 study. Mặc dù còn nhiều hạn chê về kĩ năng, nhưng về nhạc cụ thì mỉnh rất ưng ý về âm thanh của nó
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đôi nét về Diễn đàn Date
Đôi nét về Âm Nhạc Do Thái Pop nhạc Do thái Hiện Đại Bài hát hay 23/9/2017
Đôi nét về thiết kế OnePlus X – hoa hậu của tầm giá 5 triệu Thủ thuật điện thoại 8/6/2016
Hé lộ đôi nét về khâu dựng cảnh phim trong PERCY JACKSON: SEA OF MONSTERS Phim Hay 5/9/2013
Đôi nét về Career Coaching Định hướng nghề nghiệp 24/8/2013
Đôi nét về 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo 14/6/2012
Đôi nét về Rau Nêm Ẩm thực 29/9/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP