Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ!!!

emlasinhvien

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2011
Bài viết
64
Ngày 26/7/2013.
Rất đông thanh niên, sinh viên, học sinh xếp thành từng hàng, từng tốp để dâng hương đến các anh hùng tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh. Một hành động rất có ý nghĩa và thiết thực để tưởng niệm những người hy sinh cho Tổ quốc, cho dân tộc được tự do, đất nước được thống nhất.
mmmm.jpg


Biết bao ngọn nến được thắp lên, biết bao nhang khói được đốt cháy sáng tỏa hương thơm đi cùng đó, là tình cảm của thế hệ trẻ hôm nay cho những chiến sĩ đã khuất.
Thế hệ trẻ hôm nay không được chứng kiến đất nước bị xâm lược, các anh phải xả thân mình để cứu lấy đất nước. Họ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh. Họ đã dùng sương m.áu của mình để đổi lấy vinh quang cho dân tộc. Họ đã ngã xuống để chúng ta ngày nay được tự do học hành vui chơi. Họ đã không tiếc trẻ - lòng nhiệt huyết, tuổi thanh xuân- của mình để xông pha ra trận mạc, hăng hái chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Họ sống mãi trong lòng mỗi người chúng ta. Mỗi nén nhang là một tấm lòng thành kính dâng lên các anh.
hhhhh.jpg
Một nén nhang một nghĩa tình

"Họ, các chiến sĩ đã hy sinh như thế. Còn chúng ta ngồi đây- thế hệ trẻ- có làm được như thế không? Nếu một ngày nào đó Tổ quốc bị xâm lược, lại phải cảnh chiến tranh, các bạn có dám cầm súng đứng lên hy sinh tính mạng để bảo vệ cho đất nước không?" Nếu Tổ quốc cần tôi sẳn sàng!!!
:KSV@06: :KSV@06: :KSV@06: :KSV@06:
 
Top