Đổi điểm tích lũy trên mConnect lấy ngàn quà từ Mobifone.

Broaddash

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
mConnect là ứng dụng chăm sóc khách hàng của MobiFone nhằm cung cấp các ưu đãi cho khách hàng dưới hình thức Voucher điện tử. Với ứng dụng mConnect, khách hàng có thể sử dụng hàng ngàn ưu đãi mọi lúc mọi nơi tại các điểm cung cấp của mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp có hợp tác với MobiFone thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, giải trí, thời trang, làm đẹp,….
Với mong muốn đưa ứng dụng mConnect ngày càng trở nên thân thiết và gắn bó không thể thiếu với mỗi khách hàng MobiFone, mang lại những giá trị vượt trội và tri ân khách hàng đã tin tưởng thương hiệu MobiFone, Tổng công ty Viễn thông MobiFone quyết định tích hợp thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng mConnect để khách hàng dễ dàng tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn này.
Từ ngày 05/01/2018, khách hàng là thuê bao MobiFone dễ dàng hưởng ưu đãi của các đối tác thuộc cộng đồng liên kết hợp tác với MobiFone gồm nhiều thương hiệu uy tín như CGV Cinema, Lotte Cinema, Thời trang Canifa, Ivy Moda, chuỗi nhà hàng Redsun, gà rán Popeyes,… bằng cách đổi điểm tích lũy được khi sử dụng ứng dụng mConnect kể từ ngày khách hàng tải ứng dụng. Mỗi hành động like, share hoặc sử dụng ưu đãi trên ứng dụng đều giúp khách hàng gia tăng số điểm tích lũy trong tài khoản. Với số điểm tích lũy này, khách hàng có thể đổi lấy các e-voucher từ cộng đồng các đối tác liên kết trên ứng dụng mConnect với các mệnh giá từ 30.000 đồng tới 200.000 đồng.
Cùng với việc triển khai đổi điểm và hợp tác với các đối tác uy tín, có thương hiệu, MobiFone mong tiếp tục nhận được sự tin dùng của khách hàng trong thời gian tới.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
 

Broaddash

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Bạn dùng hệ điều hành Android thì vào Google Play để tải, còn dùng iOS thì vào App Store nhé
 

Particle

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Đăng ký cái ứng dụng này thế nào đấy ? Mình tải về xong không biết đăng nhập
 

Broaddash

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Bạn đăng ký xong sẽ có mã kích hoạt gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn kích hoạt là dùng được bình thường nhé bạn
 

Broaddash

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2017
Bài viết
0
Trong mục ưu đãi của Suchef BBQ bạn kéo xuống dưới sẽ thấy địa chỉ là ở 77A Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhé
 

lamlun17

Thành viên mới
Tham gia
10/10/2016
Bài viết
1
Các bạn xác thực mã ưu đãi các sự kiện thuộc các nhóm quà tặng được 30 điểm nhé
 

hoamocmien1

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2016
Bài viết
2
Bà con xác thực mã ưu đãi các sự kiện thuộc các nhóm giải trí được 20 điểm /sự kiện nhé.
 
Top