ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ & ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI TRỌN GÓI GIÁ RẺ

doanhnhanviet

Thành viên mới
Tham gia
5/4/2021
Bài viết
0
Giới thiệu
VĂN PHÒNG DOANH NHÂN VIỆT NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ VÀ ĐỔI BẰNG LÁI XE NƯỚC NGOÀI PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH, SINH VIÊN LÀ DU HỌC SINH ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TẬP TẠI CÁC QUỐC GIA
Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những văn phòng cấp đổi giấy phép lái xe lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực hỗ trợ tư vấn, chuyển đổi, cấp giấy phép lái xe. Hiện nay, tại Văn phòng Doanh Nhân Việt hoạt động ở 2 mảng cấp đổi giấy phép lái xe chính đó là:

Đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Ngoài dịch vụ đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam thì hiện nay Văn phòng Doanh Nhân Việt còn hỗ trợ dịch vụ cấp đổi bằng lái xe Nước Ngoài sang quốc tế hoặc đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế với nhiều loại hình đổi bằng phong phú, đa dạng để khách hàng tùy ý chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của từng người. Văn phòng Doanh Nhân Việt xin giới thiệu và hướng dẫn cấp đổi 2 loại giấy phép lái xe quốc tế sau đây:


Hằng năm, Văn phòng Doanh Nhân Việt nhận cấp đổi bằng lái xe quốc tế cho hơn 7.953 người có nhu cầu lái xe ở nước ngoài để đi du lịch, công tác, học tập, làm việc và thăm bạn bè, người than ở nước ngoài.


Sau gần 10 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Anh/ Chị, Văn phòng Doanh Nhân Việt chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cấp đổi giấy phép lái xe. Hiện tại Văn phòng Doanh Nhân Việt đang đẩy mạnh các loại hình dịch vụ xử lý hồ sơ và thủ tục online qua mạng nhằm phục vụ Quý Anh/ Chị tốt hơn giúp Anh/ Chị vừa xử lý hồ sơ nhanh, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vừa nhanh có giấy phép lái xe. Đồng thời chúng tôi cũng đẩy nhanh tiến độ tiến hành liên kết với Sở GTVT, Đại Sứ Quán, Cục Lãnh Sự với mục tiêu ” Vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình, thủ tục giúp Quý Anh/ Chị đổi giấy phép lái xe được dễ dàng.

Văn phòng Doanh Nhân Việt với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực cấp đổi giấy phép lái xe chắc chắn sẽ làm cho Quý Anh/ Chị hài lòng.
Thay mặt toàn thể Anh/ Chị/ Em làm việc tại Văn phòng Doanh Nhân Việt chung tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua và chúng tôi hy vọng sẽ được phụ vụ Quý khách trong thời gian tới.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH ! XIN CẢM ƠN!

Liên hệ ngay với văn phòng Doanh Nhân Việt:

Hostline: 0932100040 (Ms.Giàu) - 0938324455 (Mr.Phong)

Gmail: doibanglaixe459@gmail.com

Website: https://doanhnhanviet.edu.vn/

Website: https://doibanglaixenuocngoai.vn/

Website: https://www.doibanglaixequocte.com/
 

Đính kèm

  • 123.jpg
    123.jpg
    337 KB · Lượt xem: 5
Top