Đọc truyện tranh trên Android với ứng dụng Manga Rock

asari_tb90

Banned
Tham gia
14/8/2013
Bài viết
82
Nếu nói về truyện tranh trên thế giới, Nhật bản có lẽ là quốc gia đi đầu cho các bộ truyện Manga nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ, đặc biệt ở Việt Nam. Nếu bạn là một fan hâm mộ của truyện tranh nhật bản, hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu và cài đặt ứng dụng Manga Rock. Đây là một ứng dụng nổi tiếng giúp người dùng có thể tìm một số lượng lớn truyện tranh nhật bản từ trước đến nay. Nó khá nổi tiếng trong iTunes App Store và mới đây đã xuất hiện trên Google Play Store.

Manga Rock tập hợp truyện từ nhiều nguồn phổ biến khác nhau như MangaFox, MangaEden, MangaHere, Demanga… Ngôn ngữ sử dụng hiện tại có tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Những bộ truyện trên màn hình người dùng ứng dụng đều có thể được đọc dễ dàng, kéo danh sách truyện xuống nó sẽ tiếp tục hiển thị thêm các bộ truyện mới. Danh sách này cũng có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau, người dùng cũng có thể sử dụng các tùy chọn tìm kiếm để nhanh chóng tìm ra bộ truyện mình cần.Download-manga-rock1.jpgKéo ngón tay của bạn sang phải từ cạnh bên trái sẽ thấy bảng điều hướng. Từ đó người dùng sẽ truy cập tìm kiếm được mục tiêu, danh sách download, downloads, xem các truyện bổ sung mớ nhất và cài đặt. Tương tự , có một nút mũi tên khá nhỏ ở đầu trang, gõ vào sẽ đưa bạn đến màn hình bộ lọc. Từ đó người dùng thu hẹp được sở thích truyện trong tìm kiếm như hành động, giả tưởng, hài hoặc trạng thái như hoàn thành, chưa hoàn thành. Sắp xếp danh sách manga theo cấp hoặc tên. Ứng dụng được thiết kế với các chi tiết nổi bật dễ sử dụng.

Download-manga-rock2.jpgĐoạn mô tả một manga khá gắn gọn và bao quát, nó hiển thị các thông tin như tên tác giả, chương, tình trạng và bảng xếp hạng kèm theo bìa truyện. Có một đoạn mô tả nhỏ cho manga ở phía dưới.Từ mô tả, bạn có thể di chuyển giữa các bản tóm tắt và chương. Có nút xem, tải về, đánh dấu yêu thích ở phía dưới. Kéo màn hình từ trái sang phải hoặc ngược lại để di chuyển các trang truyện khác nhau hay đổi chương.Download-manga-rock.jpgĐiều đáng tiếc trong ứng dụng này đó là không có ngôn ngữ tiếng Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể thử tài dịch thuật của mình thông qua việc lựa chọn một ngôn ngữ mình biết và cùng đọc những bộ truyện mà mình yêu thích, có tới hơn 50k đầu truyện bạn có thể tải về. Bạn đọc có thể tải và cài đặt theo liên kết sau đây.

Download Manga Rock
Chúc các bạn vui vẻ
nguồn:mobilehay
 
Top