Độc giả nhận giải tuần bốn cuộc thi 'Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu'

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Sở hữu bề ngoài tái hiện nét kiến trúc trường tồn với thời gian, tác phẩm “Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại” đã đạt giải tuần bốn.

Cuộc thi "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu" do Nội thất GO HOME hài hòa có doanh nghiệp LG Electronics Việt Nam công ty vừa mua ra người thắng giải trong tuần thứ tư.

Căn cứ vào lượng bình chọn trên trang và kết quả chấm điểm theo những mục tiêu của Ban giám khảo, tác phẩm "Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại" của kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh đã đạt giải nhất bình chọn tuần bốn.

Kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh cho rằng, xu thế nội thất cổ điển vốn dĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của đại gần như người ưa thích vẻ thanh nhã, sang trọng của châu Âu. Để thích nghi có sự thay đổi của thời đại, có phổ quát môn phái đã xuất hiện, đôi khi chỉ để che lấp đi sự vượt trội quá cỡ của quá trình trước, đôi khi cũng để hoàn thiện và đương đại hoá một cá tính khác. Nhưng tựu trung, với sinh khí vốn có , kiến trúc cổ điển sẽ càng ngày càng phát triển .

13-11-20177-8749-1510564612.png


"Bản hòa ca xanh ngọc trong phòng khách hiện đại" của kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh.

Không gian phòng khách dùng thiết bị mang tuyến phố nét tối giản - bắt mắt minimalism phần đông tuyệt đối, trong khoảng chi tiết tủ kệ đến phom dáng cong tròn của bàn cà phê. Phần nhiều hòa hợp cùng chiếc TV OLED Signature 77 inch nhằm đưa tới một cảm giác trung thực sở hữu nội thất cổ điển diễn tả trên trằn, tường hay cửa sổ. Sắc màu bỗng nhiên vững bền sở hữu thời kì , vừa vô tình, vừa hữu ý là một sợi dây kết nối giữa quá khứ và ngày nay được hiện thực hóa trong ko gian phòng khách thanh tao . Xem kiểu dáng hầu hết tại đây.Phương án các kiến trúc sư đưa ra để biến hoá 1 không gian phòng khách trong khoảng cổ điển sang hiện đại ko thuần tuý là sắp xếp tuỳ tiện các trang bị hay đường nét nội thất mà là kiếm tìm một sợi dây kết nối thời đại.

Đạt giải nhất bình chọn tuần, Kiến trúc sư Đào Tuấn Khanh sẽ nhận phần quà trong khoảng Ban công ty là một cái TV LG 4K UJ633 43 inch giá trị 11,2 triệu đồng.

Không những thế , tuần thứ tư của cuộc thi ngoại hình “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” nhận được rộng rãi ngoại hình mới lạ, sở hữu tính ứng dụng cao trong khoảng nhà thiết kế nhân tài .

13-11-20176-397000855-6349-1510564612.png


Tác phẩm “Phòng khách kết nối trị giá cuộc sống” củ kiến trúc sư Huỳnh Bá Anh Tuấn.

Phần đông đã tạo nên một không gian sống thoáng đãng , hiện đại , nâng cao tính gần gũi có môi trường, ko bị giới hạn bởi các hệ thống vách ngăn chia giữa những không gian riêng biệt .Trong tác phẩm “Phòng khách kết nối giá trị cuộc sống” của kiến trúc sư Huỳnh Bá Anh Tuấn, phòng khách sở hữu bố cục phối hợp với phòng ăn và bếp. Tính mở của không gian càng được nhân rộng khi kiến trúc sư tiêu sử dụng hệ thống cửa kính thay cho tường gạch xây truyền thống. Điều này nhằm hướng tầm nhìn của người tiêu dùng ra mảng sân vườn nói quanh nói quẩn nhà, đón ánh sáng thiên nhiên.

13-11-201731-77721369-9692-1510564612.jpg


Tác phẩm “Phòng khách thăng bằng không gian sống thượng lưu” của kiến trúc sư Lê Tùng Lâm.

Sự cầu kỳ không chỉ ở bí quyết chọn màu sắc và đồ nội thất, nó còn là giải pháp lót sàn gỗ lục giác, hay phương pháp phối hàng chục nguyên liệu vải khác nhau. Đầy đủ điều ngừng thi côngĐây không chỉ làm phòng khách trở thành thượng lưu mà nó còn đem đến nhựa sống cho không gian căn phòng, góp phần truyền cảm hứng và kết nối những thành viên trong gia đình.Trong tác phẩm “Phòng khách thăng bằng môi trường sống thượng lưu”, kiến trúc sư Lê Tùng Lâm đã ngoài mặt phòng khách có lối decor theo xu hướng Indochine, tiêu sử dụng tone màu chủ đạo trầm, trung tính, nhấn nhá sở hữu màu xanh, đỏ đô ấn tượng.
 
Hiệu chỉnh:
Top