Độc đáo tấm bản đồ Việt Nam trăm nghìn ảnh đại diện

Professor T

Thành viên cực thân
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/11/2010
Bài viết
1.249
Mạng xã hội Zing Me đã vinh dự được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam trao tặng kỷ lục “Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất”. Theo đó, tấm bản đồ này được tạo nên bằng 101.828 tấm ảnh đại diện của các thành viên mạng xã hội này. Trong đó có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thúy, Cao Thái Sơn, Siu Black…

Tấm bản đồ số đặc biệt này là một phần của chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa”, tổ chức bởi Zing Me và báo Tuổi Trẻ nhằm gửi những yêu thương, lo lắng của cộng đồng mạng đến với quần đảo Trường Sa. Từ ngày 1/11/2011 đến 15/12/2011, cư dân mạng xã hội này sẽ có thể đưa ảnh đại diện của mình lên bản đồ Tổ quốc kèm theo những lời nhắn nhủ, sẻ chia dành cho Trường Sa. Bên cạnh đó, người tham gia chương trình cũng có thể góp phần “Nối vòng tay lớn” với Quỹ cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) bằng Zing Xu.

Capture_34c9c.JPG
Sau khi cuộc thi kết thúc, tấm bản đồ số của chương trình đã được “bao phủ” bởi 101.828 bức ảnh đại diện, trở thành một hình ảnh tuyệt đẹp khiến người xem có cảm giác cả đất nước hình chữ S đang chung tay góp sức gửi đến cho quần đảo Trường Sa những thông điệp tình cảm nhất. Quỹ “Góp đá xây dựng Trường Sa” cũng đã nhận được 39.904.200 đồng của cư dân mạng ủng hộ cho chương trình.

Qua chương trình chúng ta có thể thấy sinh viên là tầng lớp hưởng ứng chương trình này nhiệt tình nhất. Tại Sài Gòn, Trường Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đang cầm top những trường tham gia đông đảo nhất với 1.012 thành viên và 629 thành viên. Ở khu vực Hà Nội, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội và Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội cũng nằm trong danh sách 10 trường có số thành viên tham gia đông nhất.

Capture2_02bd1.JPG
Kỷ lục “Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” xứng đáng được vinh danh vì sự ý nghĩa và tính động viên mà nó đem lại. Hi vọng trong thời gian tới, cư dân mạng Việt sẽ có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa và thiết thực khác.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top