1. kientrucala

  kientrucala Thành viên mới

  DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI KIÊN GIANG CAO CẤP?

  Thiết kế nội thất tại Kiên Giang – Thật không quá bất ngờ khi Nhà tâm lý học Abraham Maslow (1908-1970) đưa ra lý thuyết về Thang bậc nhu cầu(Hierarchy of Needs) và lựa chọn việc có nơi ở vào nhu cầu cơ bản của mọi người. Tuy vậy ngay cả khi bạn đã tích góp được đầy đủ tiền để xây nên một nơi ở thì việc thiết kế nội thất sao cho không gian thật hoa lệ nhưng vẫn thoải mái và phù hợp với kỳ vọng của mình thì không phải công ty nào cũng có thể thiết kế được. Bạn muốn biết một công ty Thiết kế nội thất tại Kiên Giang?

  Chia sẻ thêm một chút về tỉnh Kiên Giang, như các bạn có thể nghe đâu đó Kiên Giang nằm phía Tây Nam của Tổ quốc thuộc vùng ĐBSCL giáp ranh với nhiều vùng khác nhau. Như hiện tại Kiên Giang có tiềm năng lớn phát triển đa dạng ở vùng cực Nam của Việt Nam. Kiên Giang có địa hình đa dạng, bờ biển khá dài, nhiều sông núi và hải đảo, nguồn tài nguyên phong phú, vị trí và điều kiện tự nhiên nhiều ưu điểm đã tạo cho tỉnh nhiều tiềm năng và lợi thế kinh tế phong phú, đa dạng như: kinh tế nông - lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông sản - thủy sản và du lịch; nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hoá lâu đời. Hơn vậy, với vị thế là cửa ngõ ở phía tây nam thông ra Vịnh Thái Lan, Kiên Giang còn có tiềm năng lớn về xuất khẩu, hàng hải. Do đó, thu nhập càng tăng thì chúng ta càng muốn có một nơi ở tiện nghi.
  Bạn vẫn đang tìm hiểu về việc nơi nào Thiết kế nội thất tại Kiên Giang vừa ý, và giá cả không quá đắt, có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn?
  Tôi xin nói liền đây cho bạn một công ty Thiết kế nội thất tại Kiên Giang nhất định sẽ làm bạn thoả mong ước. Đó chính là CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC ALA (KIẾN TRÚC TÍN LÃM) đang nằm tại số 06 Nguyễn Hiền Điều, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang. Dù mới thành lập gần 5 năm nhưng Kiến trúc ALA sở hữu một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm. Đối với họ, mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và họ có nghĩa vụ tận tâm đến từng đường nét, từng vị trí, từng chi tiết của ngôi nhà gia chủ.
  “Sản phẩm của chúng tôi với những đường nét tinh tế giàu tính thẩm mỹ, sang trọng và bền chắc, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, quy trình thiết kế và thi công được quản lý chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo.”
  Bởi như vậy khi có ai hỏi Công ty thiết kế nội thất tại Kiên Giang nào có vị thế, tôi không ngần ngại trả lời ngay đó chính là Kiến trúc ALA!

  Mời các bạn có mong muốn có một căn nhà được Thiết kế nội thất tại Kiên Giang một cách tỉ mỉ hãy liên hệ:
  Công ty TNHH Kiến trúc ALA
  Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Hiền Điều, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
  youtu.be/zz9yRG4jsnI
   
 2. neymarsports

  neymarsports Thành viên mới

  Tham gia:
  13/6/2019
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Trường:
  học viện bưu chính viễn thông
  không có hình ảnh để xem thử bạn nhỉ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP