1. doviethuong1202

  doviethuong1202 Thành viên mới

  Doanh nghiệp Nhật offer công việc lương $2000 cho tân sinh viên

  Đại diện công ty PISE đã chia sẻ như vậy trong buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên Đại học FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào ngày 5/7/2016 vừa qua.

  Trong buổi gặp gỡ doanh nghiệp, sinh viên được tìm hiểu về lịch sử công ty, các vị trí tuyển dụng, ứng viên có cơ hội làm việc với mức lương khởi điểm 2000 USD tại thành phố Sapporo, Nhật Bản.

  Ông Yuki Sawada, đại diện PISE cho biết: “Thời gian sắp tới công ty sẽ đặt chi nhánh tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi cần nhiều nhân sự có chất lượng để đáp ứng cho sự phát triển của công ty. Tôi đánh giá cao trình độ kỹ thuật của sinh viên FPT, tiếng Anh, tiếng Nhật của các bạn rất tốt, hy vọng rằng trường Đại học FPT sẽ là đơn vị hợp tác chiến lược với PISE Corporation”.

  [​IMG]

  Ông Yuuki đại diện nhà tuyển dụng PISE Corporation Nhật Bản giới thiệu những thông tin cụ thể lịch sử công ty, các vị trí tuyển dụng.

  Lần thứ 5 quay lại Đại học FPT, PISE có nhu cầu tuyển 5 sinh viên Đại học FPT, ông Yuuki đại diện nhà tuyển dụng bày tỏ: “Chúng tôi rất vui khi được gặp các bạn. Chúc các bạn sẽ phỏng vấn thành công và sớm trở thành đồng nghiệp của chúng tôi”.

  Mỗi sinh viên tham gia phỏng vấn làm một bài kiểm tra logic ngắn với đại diện doanh nghiệp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh trong khoảng 30 phút. Hầu hết sinh viên ĐH FPT đều tự tin và thoải mái khi giao tiếp với nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Sinh viên Đại học FPT tham gia phỏng vấn và làm một bài kiểm tra logic ngắn với đại diện doanh nghiệp bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

  Link chi tiết bài viết tại: http://bit.ly/29Od9t5
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP