1. Lê Hoàng Thuỳ Trang

  Lê Hoàng Thuỳ Trang Thành viên mới

  Đoán "quý tướng" chàng rể tương lai của bạn

  Ngày xưa, ông bà ta thường hay xem tướng con dâu trước khi họ chính thức được về nhà chồng. Tiếp nối tập quán đó, hôm nay mời mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem một chàng rể như thế nào thì là “đạt chuẩn” nhé!

  [​IMG]

  Mắt phải to, mắt trái nhỏ
  Theo Nhân tướng học, đàn ông với mắt phải nhỉnh hơn một chút so với mắt trái là người sợ vợ. Chỉ cần vợ cau mày một cái là lập tức nghe theo mọi sự sắp đặt của vợ mà không có lấy một lời oán than. Mọi khoản tiền chi tiêu trong gia đình sẽ đều do người vợ nắm giữ. Đây là một trong số những đặc điểm tướng mặt dễ nhận biết nhất.

  Môi mỏng thường biết vào bếp
  Biết nấu ăn và sẵn sàng vào bếp nấu ăn là mẫu người đàn ông lí tưởng thời hiện tại của các chị em phụ nữ. Những người đàn ông có môi mỏng ở cả trên lẫn dưới đều là những đầu bếp giỏi.

  Đầu mũi hơi rủ, cánh mũi đầy đặn
  Mũi của đàn ông đại diện cho cung Tài bạch trong 12 cung tướng mệnh, để nhận biết sự nghiệp, tài lộc của họ. Nếu một người có tướng mũi với đầu mũi rủ xuống, đồng thời hai cánh mũi đầy đặn, chứng tỏ anh ta rất có chí tiến thủ, nuôi giữ ước mơ làm giàu vô cùng lớn. Và, cũng là người sống tình cảm, hết mực cưng chiều phái yếu. Nếu bạn tò mò những tính cách nào của phái mạnh gây sức hút đối với phụ nữ có thể đọc bài viết đó tại kenhsinhvien.vn/topic/theo-ban-thi-nhung-tinh-cach-nao-cua-phai-manh-gay-suc-hut-doi-voi-phai-dep.545755 (copy + paste link nhé)

  Mặt vuông vức
  Người đàn ông với gương mặt vuông vức có tính điềm đạm, ôn hòa và rất hiền lành. Họ sống rất có nghĩa khí và thường nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Sự nghiệp của họ phát triển tốt, là người sống tình cảm và có nhân duyên tốt đẹp.

  Đôi tai to và dày
  Đàn ông với một đôi tai to, dày gần giống như tướng của phật Di Lặc là rất đẹp. Phần lớn tướng mạo của những ông chủ giàu có đều sở hữu một đôi tai dày và to. Những người này có điều kiện về kinh tế, đủ khả năng đem lại cho bạn một cuộc sống yên vui, ổn định.

  Luân quách không lồi
  Luân quách (vành trong và ngoài của tai) không quá xương xẩu, lồi lõm chứng tỏ đây là người đàn ông tính khí dễ chịu, không thích so đo. Họ thích ở nhà và rất xem trọng cuộc sống gia đình.

  Nhãn đại có nốt ruồi
  Nhãn đại (bọng mắt) là phần ở ngay sát dưới mắt. Nếu người đàn ông có nốt ruồi tại đây chứng tỏ họ là người hết mực yêu thương vợ con. Người vợ hoàn toàn yên tâm khi lấy được người chồng có tính chu đáo và tỉ mỉ này.

  Hai bên gò má đầy đặn
  Những người đàn ông có đặc điểm này thường làm mọi việc với tinh thần trách nhiệm cao. Sau khi kết hôn, họ nhậ thức rất rõ trách nhiệm của mình, sẵn sàng đứng ra bảo vệ, che chở, hết mực cưng chiều vợ con. Bạn cũng có thể xem qua bài viết Nhận diện đàn ông chuẩn men tại kenhsinhvien.vn/topic/nhu-the-nao-duoc-xem-la-dan-ong-viet-chuan-men.542860. (copy + paste link nhé)

  Sống mũi cao và thẳng
  Người đàn ông sở hữu đặc điểm này là người rất coi trọng tình cảm và có trách nhiệm cao với gia đình. Không những thế, lòng tự tôn và tác phong làm việc nhanh nhẹn là một ưu điểm không thể bỏ qua.

  Trên đây là những bí kíp không thể bỏ qua đối với các cô gái. Tuy nhiên, trong tình yêu điều quan trọng nhất vẫn là sự đồng điệu của con tim. Hãy biết vận dụng mọi thứ một cách phù hợp bạn nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP