Do trang suc phù hợp với cung mệnh Thổ bạn nên chọn lựa

thangphuxuan

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Chọn lựa trang suc thoi trang hợp lí với mệnh Thổ

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

1_d2b510427eeb45b99de85e52241833bf_large.jpg


Tìm hiểu thêm về charmes hợp với người mệnh cung Thủy

Khẳng khái và trung thành là tính cách đặc trưngƯ của cung mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ, vì vậy, người mệnh ngũ hành Thổ hãy dùng do trang suc dep bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi moi của Huy Thành hợp lí với mệnh Thủy

Người mệnh cung Thổ cũng thích hợp với màu hợp lí của cung mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại các điều may mắn cho mệnh Thổ

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên mệnh Thổ không được dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Mệnh Thổ nếu dùng trang sức bằng đá trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.
 
Top