Đồ Sơn ảo và Đồ Sơn thật.

mannuva

Banned
Tham gia
10/11/2012
Bài viết
7
Gần đây, e và đám bạn học vừa thi xong học kỳ 2 , cả lũ rủ nhau về Đồ Sơn chơi. Đúng là, sau kỳ thi vất vả, lại lâu mới ra biển nên vừa đến nơi , cả lũ nhảy ngay xuống biển tắm cho đã đời luôn..
Phải công nhận ra biển sướng thật , ngồi nằm trên bờ cát phẳng nhìn ra biển , thi thoảng lại có cô bé mặc bikini lọt vào tầm mắt . Cứ khi nào có em nào nổi bật trong đám du khách đông thì mắt mấy thằng trong hội lại như cái ống nhòm dò theo hướng di chuyển của em gái.Được một lúc, tắm biển chán chê , trời cũng đã xế chiều rồi , cả lũ thuê nhà trọ . Mùa này khách đông thế , kiếm mãi mới có cái nhà trọ đủ phòng cho 5 thằng đực rựa , đã thế có thằng còn chơi sang 1 mình một phòng nữa bó tay với mấy thằng này .Chọn phòng xong xuôi đồ đạc oke hết rồi, bon e rủ nhau ra nhà hàng gần đó ăn đồ hải sản tươi vừa bắt.
Nhậu nhẹt, rượu bia xong , tự nhiên thằng bạn thân lại rủ đi ăn ghẹ 47kg . Thấy lạ không hiểu có con ghẹ nào nặng thế , hay đây là ngôn ngữ bản địa nó vậy , giấu dốt nên cũng không muốn hỏi , em đành đi theo. Tưởng đi đâu xa thì ra các chú về nhà trọ , thằng bạn gọi nhân viên tới to nhỏ với nó một lúc . Tầm 20p sau em mới biết ghẹ 47k thì ra là vậy , thế mà e không nghĩ ra từ đầu chứ .
E có cái sở thích hơi khác người là cứ rượu bia vào lê tê phê là lại thèm vào game PK đồ sát cho nó sướng , điện thoại (mới mượn của thằng bạn cầm đi chơi cho nó ha oai :D) ra chơi trong khi chờ đợi ghe tắm rủa kỳ cọ .Vào mầy mò kiếm , thấy đúng mỗi cái game Võ Lâm 3 đành vào chơi tạm. Xem nào kiếm cái sever mới ra, ặc sao lại có sever Đồ Sơn ở đây , có lẽ nào đây là game 18+. Kích vào tự dưng nó vào luôn thì ra thằng bạn cũng có nick ở sever này rồi , lại còn top nữa chứ . Thế là em nằm dài trên gi.ường đi PK khắp nới đến nỗi chả biết gì.
Tự dưng, thấy nhột nhột ở dưới thì ra con ghẹ thấy mình chăm chú chơi nên không nói gì tự biết đường chăm sóc . Ghẹ ở đây chuyên nghiệp quá các bác nhỉ . Em mặc kệ tiếp tục chơi , khô thân con ghẹ 30p trôi qua em vẫn chưa có dấu hiệu gì . Sau khi đồ sát pk sướng tay em vứt điện thoại qua một bên , và tiếp đó chắc chuyện gì sẩy ra các bác cũng biết ^_^…
Em trải qua , cuốc sống ở Đồ Sơn ảo và thật trong một đêm như vậy đấy các bác ạ .
 

Cao_Cao

Thành viên KSV
Tham gia
8/6/2012
Bài viết
13
Ặc game nào mà chơi vậy bác , lấy cả tên sever là Đồ Sơn cơ à. Máu dữ , không biết của NPH nào nhỉ .
 
Top