Đổ mực máy in, sửa máy in uy tín tại tphcm

imapgc2

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Nếu bạn cái gì cũng biết cái gì cũng có thể làm được thì mọi chuyện đã trở nên đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nhiều lúc bạn không rành hoặc không có thời gian thì bạn phải cần tới những người khác chuyên hơn. Khi máy in của bạn bị hết mực hoặc bị hỏng bạn không thể đem đến cửa hàng để đổ mực thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để đổ mực và khắc phục sự cố cho bạn nhanh chóng.

Dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in uy tin và chuyên nghiệp của chúng tôi sửa được tất cả các dòng máy in, tất cả các đời máy in khác nhau có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn đổ mực máy in các dòng máy như : Đổ mực máy in Canon, đổ mực máy in HP, Samsung, Xerox nhanh chóng. Ngoài ra nếu may in có sự cố thì chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa uy tín giá rẻ và thay linh kiện tại chỗ.

Công ty Điểm Nhấn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy in, cung cấp các linh kiện thay thế máy in, cho thuê máy in giá rẻ tại tphcm. Với mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên chúng tôi luôn đặt chất lương dịch vụ lên hàng đầu. Do đó bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sua may in của công ty chung tôi.

Chúng tôi có các dịch vụ như :

- Đổ mực máy in laser, máy in phun mày, máy in HP…
- Sửa các loại máy in carnon, HP, Samsung..
- Cung cấp linh kiện thay thế máy in giá rẻ
- Cho thuê máy in giá rẻ tại tphcm
- Sua may in uy tín tại nhà nhanh chóng
- Bán các loại máy in và thiết bị văn phòng.
Với những dịch vụ trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ Hotline : 08. 350 350 98 - 0945 009 111 - 1900 6035 (EXT: 105)
 
Top