Đồ Len Thu ĐÔng, Đồ len 3 tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Lê Thị Hồng Anh, 27/10/2020. — 50 Lượt xem

 1. Lê Thị Hồng Anh

  Lê Thị Hồng Anh Thành viên mới

  Đồ Len Thu ĐÔng, Đồ len 3 tốt


  Áo Khoác Cardigan Len Móc Dáng Dài

  Đây là một trong các item sáng giá cho Anh chị em nữ mang dáng người cao ráo, mảnh mai. Có bề ngoài xuông dài, họa tiết đơn giản; thuận tiện phối có các thể loại xống áo. Tiêu dùng chất liệu nylon và acrylic, giúp hạn chết thấm nước và giữ nhiệt thấp.

  [​IMG]


  Váy hai Dây Len Dệt Kim Cut Out Eo
  Tiếp tới cũng là một sản phẩm mang thời trang sexy, Váy hai dây. Dùng chất liệu viscose fiber sở hữu khởi thủy thiên nhiên. Vải viscose cũng hơi nhẹ và không tích điện trong giai đoạn tiêu dùng mang đến cảm nhận thả phanh nhất cho quý khách. Mang ngoài mặt ấp ôm sát đường cong, tôn lên vóc dáng của Anh chị em nữ. Cộng với ấy, phần ngực cũng được dáng điệu để tạo điểm nổi bật.

  [​IMG]


  Áo Len Tay Dài Cổ Tim nhún Trước
  1 sản phẩm giữ nhiệt đúng nghĩa, phù hợp có tất cả Các bạn nữ. Sử dụng chất liệu viscose fiber với duyên do khi không. Vải viscose cũng hơi nhẹ và không tích điện trong giai đoạn tiêu dùng mang đến cảm nhận thoải mái nhất cho quý khách. Ngoại hình tổng thể đơn giản, hài hòa; riêng phần thân trước được dáng bộ để tạo điểm nhấn. Mô tả sự nhẹ nhàng tinh tế, nhưng không nhàm chán

  [​IMG]


  Tham khảo đến đây, không biết bạn đã chọn được cho mình chiếc nào vừa ý chưa nhỉ? Ngoài các sản phẩm trên; chúng tôi còn rất nhiều ngoại hình khác.
  truy cập ngay www.LenforU.xyz để tham khảo và đặt ngay cho mình một bộ xống áo Len cực xịn nhé
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP