Độ khó chia tay với boy 12 cung hoàng đạo

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi kuzumi, 3/2/2012. — 83.280 Lượt xem

 1. kuzumi

  kuzumi Smile ^^ Thành viên thân thiết

  Độ khó chia tay với boy 12 cung hoàng đạo

  Vẫn biết chia tay là điều chẳng ai muốn, nhưng trong một cuộc tình, không phải đôi nào cũng có cái kết đẹp hoàn hảo cho một tình yêu. Đơn giản như cả hai không hợp tính nhau, khoảng cách không gian và thời gian, một trong hai người đã hết tình cảm... Lúc ấy, để lời nói chia tay không làm "đối phương" bị tổn thương, con gái hãy tham khảo cách nói lời chia tay với 12 cung hoàng đạo nhé!


  Bạn trai cung Bạch Dương - Độ khó chia tay 4.5 (cao nhất là 5)


  Phản ứng: Con trai cung Bạch Dương luôn xem tình yêu là số 1, họ tuyệt đối không cho phép mình là người thất bại. Bởi vậy, nếu bạn chủ động nói lời chia tay, chắc chắn con trai cung Bạch Dương sẽ không chấp nhận “thực tế phũ phàng”, thậm chí còn khóc lóc thảm thiết, đau khổ tột cùng.


  Chiến lược chia tay: Con trai cung Bạch Dương ghét nhất những ai thách thức với quyền lực của họ. Vậy nên bạn chỉ cần thường xuyên “hát” những giai điệu trái ngược hoàn toàn với người ấy, người ấy ấy nói đông bạn nói tây; người ấy nói đúng bạn nói sai, như vậy sẽ khiến anh ấy cảm thấy khó chịu với bạn, nói không chừng bạn chưa cần nói lời chia tay thì anh ấy cũng tự động rời bỏ bạn từ lúc nào không hay.


  Con trai cung kim ngưu - Độ khó chia tay là 4


  Phản ứng: Con trai cung kim ngưu thuộc diện cứng đầu, kiên định, vậy nên khi đã xác định bạn là một nửa của anh ấy, thì dường như chẳng có thể làm anh ấy thay đổi suy nghĩ này. Cho dù bạn có rời xa anh ấy, anh ấy cũng sẽ âm thầm đợi bạn hồi tâm chuyển ý.


  Chiến lược chia tay: Những anh chàng thuộc cung này muốn lấy một người con gái đảm đang, vừa là người vợ hiền, lại vừa là người mẹ tốt. Vậy nên chỉ cần bạn tỏ ra thiếu trách nhiệm, sống vô tư đến mức vô tâm, việc gì cũng không biết làm… Lúc đó, chàng sẽ thấy bạn không xứng với tình yêu của chàng, nếu bạn có nói ra lời chia tay thì chắc chắn chàng cũng chẳng dị nghị gì.


  Con trai cung Song Tử - Độ khó chia tay là 1


  Phản ứng: Đối với tuýp người thanh lịch nhã nhặn này thì chuyện tình cảm không phải là “cản trở” quá khó khăn trong cuộc sống. Nếu không may trong chuyện tình cảm, bạn nói lời chia tay, rất có thể anh ấy còn chúc bạn có cuộc sống mới thật tốt đẹp nữa ý.


  Chiến lược chia tay: Không cần dùng bất cứ kế sách đặc biệt nào cả, bạn chỉ cần trực tiếp nói rõ để anh ấy hiểu mọi chuyện.  Con trai cung Cự giải - Độ khó chia tay là 3,5


  Phản ứng: Bạn nói ra lời chia tay? Anh ấy không những không làm khó bạn, mà còn tỏ ra vờ như không quan tâm. Trên thực tế, trong lòng anh ấy đã bị bạn làm tổn thương “vỡ vụn” rồi, hix.


  Chiến lược chia tay: Nếu thực lòng bạn không muốn người ấy bị tổn thương, vậy thì trước khi chia tay cần phải có “chiến lược thích hợp”. Ví dụ thôi nhé, bạn công kích người quan trọng nhất với anh ấy (đặc biệt là với mẹ người ấy) để khơi dậy sự khó chịu, phản cảm trong anh ấy đối với bạn. Như vậy, khi bạn nói ra lời chia tay, anh ấy sẽ không quá đau khổ, trong lòng thậm chí còn thầm cảm thấy vui sướng vì thoát khỏi bạn!!! (Nhưng, như vậy sẽ khiến bản thân bạn biến thành người xấu tính, bạn có chịu nổi “tiếng xấu” đấy không? )


  Con trai cung Sư Tử - Độ khó chia tay là 4


  Phản ứng: Tính cách con trai cung Sư Tử là: “Tính sĩ diện to hơn trời xanh”, nếu bạn muốn chia tay với con trai thuộc cung này thì hãy tìm cách làm “mất mặt” anh ấy. Vì bảo vệ diện mạo của mình, anh ấy sẵn sàng… đánh đổi tất cả.


  Chiến lược chia tay: Cách tốt nhất là bạn hãy biết tính “sĩ diện to hơn trời xanh” của anh ấy thành nhược điểm của chính họ. Khi đi ra ngoài cùng người ấy, bạn phải trang điểm sao cho thật xấu xí, tồi tệ; trước mặt bạn của anh ấy bạn phải tỏ ra vô duyên ngốc nghếch. Tóm lại bạn khiến anh ấy cảm thấy mất mặt, xấu hổ, dần dần anh ấy sẽ “vui vẻ” mà chủ động buông tay bạn trước.


  Con trai cung Xử nữ - Độ khó chia tay là 2


  Phản ứng: Đây là tuýp người bình tĩnh, lý trí, cho dù có bị “đá”, dù trong lòng rất đau, nhưng tuyệt đối không bao giờ khóc lóc thảm thiết, càng không thuộc kiểu “sống dở chết dở”. Vì anh ấy cho rằng làm như vậy sẽ khiến bản thân mất mặt, làm tổn thương chính mình.


  Chiến lược chia tay: Cách tốt nhất là bạn hãy nói rõ mọi chuyện với anh ấy, phân tích cụ thể tính cách hai người không hợp nhau như thế nào… Anh ấy sẽ đồng ý để bạn buông tay.  Con trai cung Thiên Bình - Độ khó chia tay là 2,5


  Phản ứng: Con trai cung này thường ấy rất tôn trọng người yêu, cho nên nhất định anh ấy sẽ làm tất cả những điều lãng mạn, ấm áp, tuyệt chiêu để khiến bạn vui vẻ trở lại. Nếu bạn vẫn kiên quyết không động lòng, anh ấy sẽ ra đi một cách êm đềm, đẹp đẽ nhất có thể, và chắc chắn không để lại cay đắng, tổn thương cho cả hai.


  Chiến lược chia tay: Bạn hãy đưa ra những lời cáo buộc sao cho không công bằng với anh ấy. Vì anh ấy hận và ghét nhất người không công bằng. Anh ấy nhất định sẽ vì thế mà trở thành “thù địch” với bạn, đến lúc đó chia tay không còn là điều quá khó khăn đối với anh ấy.


  Con trai cung Thần Nông - Độ khó chia tay là 5


  Phản ứng: Tuýp người của sự “sở hữu” này nhất định không để cho bạn dễ dàng rời xa anh ấy, ngay cả khi anh ấy thể chịu nổi lời nói khó nghe của bạn. Nếu bạn vẫn nhất quyết nói lời chia tay, anh ấy sẽ biến yêu thành hận, có khả năng còn làm cho cả hai tổn thương kiểu một mất một còn.


  Chiến lược chia tay: Với “đối thủ nặng ký” như vậy, bạn phải có chiến lược rõ ràng, lâu dài. Đầu tiên không thể để anh ấy cảnh giác bạn có ý định chia tay, sau đó từ từ làm thay đổi, để tình yêu ngày càng trở nên vô vị, nhàm chán. Cứ như vậy, anh ấy sẽ nhất định sẽ chủ động rời xa bạn. Hãy nhớ đây là một cuộc chiến lâu dài, chỉ có nhẫn nại mới có thể giúp bạn thành công trọn vẹn.


  Con trai cung Nhân Mã - Độ khó chia tay là 2


  Phản ứng: Con trai cung này vì chuyện tình cảm mà tổn thương tâm hồn là điều chắc chắn xảy ra, nhưng trong trường hợp họ bị “bỏ rơi” thì chắc chắn vết thương trong lòng chỉ duy trì nửa ngày là cùng. Với tính cách lạc quan của con trai cung Nhân Mã, họ gần như có khả năng miễn dịch đặc biệt với chuyện thất tình.


  Chiến lược chia tay: Chỉ cần bạn không ngừng quản chế, hạn chế sự tự do của anh ấy, để anh ấy cảm thấy “bí thở”, lúc ấy nếu bạn có nói lời chia tay thì anh ấy cũng sẽ vui vẻ mà chấp nhận.  Con trai cung Ma kết - Độ khó chia tay là 1,5


  Phản ứng: Đối với chuyện tình cảm, con trai cung Ma Kết không xem là điều quá to tát, căng thẳng, bởi với họ, sự nghiệp mới là điều được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn chia tay với anh ấy, anh ấy có thể sẽ cảm thấy thất vọng vài phút, sau đó sẽ toàn tâm đầu tư vào công việc để quên đi tất cả.


  Chiến lược chia tay: Bạn chỉ cần nói giữa bạn và công việc anh chọn ai, nhất định “tuýp người này” sẽ chọn công việc. Lúc đó bạn có thể đạt được ý muốn, mà không bị cho là người phụ lòng.


  Con trai cung Bảo Bình - Độ khó chia tay là 1


  Phản ứng: Phản ứng của anh ấy có thể sẽ rất quái dị, phần lớn sẽ rất khó phán đoán. Anh ấy có thể sẽ nói: “Tốt thôi! Bản thân anh cũng rất bận, gần đây cũng không có thời gian để dành cho chuyện yêu đương”, cũng có thể anh ấy sẽ nói: “Sau khi chia tay, em có thể cho anh mượn đữa CD ghi lại tiếng nói của em không… Nhưng đấy chỉ là lời nói trên bề mặt, thực tế con trai cung Bảo Bình tuyệt đối không bao giờ đùa giỡn với tình yêu.


  Chiến lược chia tay: Hãy nói thẳng với anh ấy, anh ấy nhất định sẽ chấp nhận. Sau khi chia tay, anh ấy cũng sẵn sàng trở thành bạn của bạn.


  Con trai cung Song Ngư - Độ khó chia tay là 5


  Phản ứng: Cung Song ngưu lương thiện và tốt tính vô cùng, chỉ cần bạn vui vẻ, anh ấy chắc chắn sẽ không miễn cưỡng níu giữ bạn. Nhưng trong lòng anh ấy sẽ đau khổ tột cùng, từ đó mà cảm thấy chán nản, thiếu tự tin.


  Chiến lược chia tay: Anh ấy yêu bạn còn hơn sinh mệnh của anh ấy, điều này thường sẽ khiến bạn cảm thấy tội lỗi nếu định chia tay với người ấy. Do vậy, biện pháp duy nhất là trước khi nói ra lời chia tay, bạn hãy tìm cho anh ấy một nữ đồng hành mới.
   
 2. ukthilamsao

  ukthilamsao _Em_Trai_A.D.M.I.N Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/10/2011
  Bài viết:
  597
  Lượt thích:
  368
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Con trai cung Ma kết - Độ khó chia tay là 1,5


  Phản ứng: Đối với chuyện tình cảm, con trai cung Ma Kết không xem là điều quá to tát, căng thẳng, bởi với họ, sự nghiệp mới là điều được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn chia tay với anh ấy, anh ấy có thể sẽ cảm thấy thất vọng vài phút, sau đó sẽ toàn tâm đầu tư vào công việc để quên đi tất cả.


  Chiến lược chia tay: Bạn chỉ cần nói giữa bạn và công việc anh chọn ai, nhất định “tuýp người này” sẽ chọn công việc. Lúc đó bạn có thể đạt được ý muốn, mà không bị cho là người phụ lòng.

  >>> Ứ thích đâu :KSV@15:
   
 3. Vơ Bang Chủ Lừa Tình Bang

  Vơ Bang Chủ Lừa Tình Bang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/2/2012
  Bài viết:
  199
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  0
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  nhanmy23 thích điều này.
 4. kuzumi

  kuzumi Smile ^^ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/1/2012
  Bài viết:
  1.571
  Lượt thích:
  1.333
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Hogwarts
  khổ thật,đọc mấy cái này mình cũng chẳng hiểu:KSV@09:

  sao toàn tự kỉ với khóc bù lu bù loa thế nhở???
   
 5. lololoveanan

  lololoveanan ko co gi qui' hon doc lap tu do! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/2/2012
  Bài viết:
  181
  Lượt thích:
  87
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  hoc vjen thjen than
  sao ca Thjen Yet va Sog Ngu deu o muc do cao vay.kung may mjh la girl Thjen Yet va ngdo la boy Sog Ngu!e se ko de a dau kho? vay dau.hehe
   
 6. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  2.521
  Lượt thích:
  7.969
  Kinh nghiệm:
  113
  Con trai cung Song Tử - Độ khó chia tay là 1


  Phản ứng: Đối với tuýp người thanh lịch nhã nhặn này thì chuyện tình cảm không phải là “cản trở” quá khó khăn trong cuộc sống. Nếu không may trong chuyện tình cảm, bạn nói lời chia tay, rất có thể anh ấy còn chúc bạn có cuộc sống mới thật tốt đẹp nữa ý.


  Chiến lược chia tay: Không cần dùng bất cứ kế sách đặc biệt nào cả, bạn chỉ cần trực tiếp nói rõ để anh ấy hiểu mọi chuyện.
  [​IMG]
   
 7. MrKim

  MrKim Thành viên mới

  Tham gia:
  2/7/2014
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  3
  vấn đề nan giải... FA như tui khỏi phải kế sách gì...
   
 8. nhanmy23

  nhanmy23 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/10/2017
  Bài viết:
  78
  Lượt thích:
  137
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Trường:
  th cơ sỏ hoài đức
 9. lynncute

  lynncute Thành viên mới

  Tham gia:
  2/6/2018
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  viết về bọ cạp chuẩn thế, người iu mình cung bọ cạp đây, hắn kbh buông tay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP