Đồ chơi lắp ráp LEGO Người Máy Chiến Đấu

minhhai2002

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2012
Bài viết
0
đồ chơi lắp ráp LEGO Người Máy Chiến Đấu mã 7179 bao gồm:


Người máy Vapour vừa trốn thoát, người máy Bulk được lệnh truy lùng và ngăn chặn.


Người máy Bulk sử dụng vũ khí Siêu Thanh và súng bắn đạn bi kim loại. Còn vũ khí của người máy Vapour là khẩu súng sao băng với đạn bi trong suốt, và súng bắn hơi nước.


Chi tiết sản phẩm:
- dành cho bé: 9 tuổi trở lên. Gồm 89 chi tiết
- kích thước: cao 16 cm


LEGO – đồ chơi lắp ráp phát triển trí tuệ


đồ chơi lắp ráp LEGO ra đời năm 1949 ở Đan Mạch. Các đồ chơi lắp ráp LEGO chủ yếu là các dạng ghép những mảnh nhỏ để trở một hoặc nhiều hình khối khác nhau, chính sự đa dạng đó giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng tư duy, sáng tạo để ghép thành những hình khối theo ý. Lego đã được bầu chọn là đồ chơi lắp ráp của Thế kỷ, vượt qua mặt gấu bông, siêu nhân, và búp bê Barbie.


Chủ đề Hero Factory: nhà máy chuyên chế tạo ra các siêu nhân người máy. Các anh hùng siêu nhân người máy được tạo ra mỗi ngày ở tòa tháp Assembly của thành phố Makuhero. Mỗi khi có sự cố gì xảy ra, siêu nhân được gởi đi đến các hành tinh khác trong những hộp đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ của mình. Trong đợt đầu tiên năm 2011, các siêu nhân nhận được nhiệm vụ nguy hiểm là giải cứu một trạm xăng, nhưng bị tấn công bởi các quái vật lửa quá nhanh và quá mạnh.


Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào Website của chúng tôi: http://www.dochoilaprap.com/


Tags: do choi lap rap
----------------------------------------------------------
Tham khảo thêm Website hữu ích khác:
máy cạo râu điện , may cao rau dien , máy trồng rau mầm , may trong rau mam , hộp cơm giữ nhiệt , hop com giu nhiet
 

TuanMiczone

Một nụ cười 10 thang thuốc bổ
Tham gia
14/6/2017
Bài viết
2
Top đồ chơi siêu nhân Kamen Rider đáng mua cho bé nhất

Link: https://medium.com/@tuanfado/do-choi-kamen-raider-549e9757b092

Kamen Rider Series còn được biết tới với các tên khác như Giả diện Rider, Kị sĩ Mặt nạ, Masked Rider là một dòng phim thuộc thể loại tokusatsu Nhật Bản. Mặc dầu mỗi phần trong bộ phim đều khác nhau, nhưng đều tập trung vào đề tài 1 chàng trai trẻ biến hóa thành Kamen Rider để chiến đấu chống lại hàng tá quái vật khác nhau.

Bộ phim đã gặt được rất nhiều thành công và danh tiếng khi không ngừng chiếm được thiện cảm của người xem, nhất là các bé trai. Nắm bắt điều này, các bộ đồ chơi Kamen Raider đã được ra đời nhằm thỏa mãn sở thích hóa thân thành các siêu anh hùng “diệt gian, trừ bạo”, vì vậy việc sở hữu một bộ đồ chơi Kamen Raider luôn là điều mong mỏi của các bé trai.
 

TuanFado

Thiện nguyện
Tham gia
26/5/2017
Bài viết
11
Top 5 đồ chơi siêu nhân được các bé trai yêu thích nhất hiện nay: https://giaonhanlogistics.com/top-do-choi-sieu-nhan-be-trai/


 
Top