Đồ chơi khoa học xanh - Trạm thời tiết KidzLabs

shoptrethovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Đồ chơi khoa học xanh - Trạm thời tiết KidzLabs


Robot - Trạm thời tiết siêu thông minh này có rất nhiều chức năng. Robot có thể xem thời tiết với con của họ và làm thí nghiệm thú vị về hiệu ứng nhà kính. Khi bé được hoàn thành, bé có thể tái chế chai và tạo ra ngôi nhà nhỏ màu xanh lá cây của bé! Hãy để robot thời tiết giúp con của bạn phát triển tư duy khoa học từ khi còn nhỏ!


do-choi-khoa-hoc-xanh-1-783195j19722.jpg


do-choi-khoa-hoc-xanh-2-783196j19722.jpg


Thông tin chi tiết sản phẩm:


- Một bộ phận các thành phần nhựa lắp ráp
Vít, nhiệt kế, la bàn
- Hướng dẫn chi tiết.Hướng dẫn sử dụng:


1. Lắp hai nửa cột lại với nhau và sửa chúng bằng hai ốc vít. Vặn ốc vào cổ của một chai nước sạch và rỗng
2. Gắn trạm thời tiết của trạm khí tượng. Với cánh tay của máy đo mưa: mặt phẳng của cánh tay là đỉnh. Trượt ống nhựa qua lỗ tại đầu hẹp của cánh tay cho đến khi nó dừng lại. Đẩy phễu vào cuối ống.
3. Bây giờ thiết lập nhiệt kế. Xác định cánh tay của nhiệt kế. Trượt nhiệt kế vào cánh tay. Lưu ý rằng phễu của nhiệt kế sẽ ở phía dưới
4. Tiếp theo, cài đặt lưỡi rotor. Chọn cánh tay của bạn. Đẩy la bàn vào lỗ ở giữa cánh tay. Đẩy trục ngắn hơn qua lỗ trong quạt và lỗ ở cuối cánh tay. Kiểm tra xem các lưỡi quay có thể xoay dễ dàng hay không
Cuối cùng, lắp ráp cối xay gió. Chọn cánh tay cối xay gió. Đặt 3 ly vào 3 cốc, đảm bảo chúng cùng hướng (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ). Chạy trục dài nhất trong hai trục qua lỗ và xuyên qua lỗ nhỏ ở đuôi cánh tay. Kiểm tra vòng quay của máy đo gió.
6. Bây giờ đặt bốn cánh tay vào cột. Đầu tiên đặt một đồng hồ mưa, sau đó một nhiệt kế, sau đó một fan hâm mộ và cuối cùng là một máy đo gió. Đỉnh của nắp cột.
Xin chúc mừng! Trạm khí tượng thuỷ văn của bạn đã hoàn thành.

Còn rất nhiều những dòng đồ chơi khoa học được bán tại hệ thống của cửa hàng Shoptrethovn.netChú ý khi sử dụng:


1. Trước khi lắp ráp và chơi, đọc cẩn thận toàn bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng
2. Bộ đồ chơi này phù hợp với trẻ em trên 8 tuổi
Cần có sự giám sát và hỗ trợ của người lớn khi lắp ráp và chơi
4. Bộ đồ chơi khoa học xanh này thành phẩm có chứa những mảnh nhỏ không phù hợp với trẻ em dưới 3 tuổi
5. Hãy cẩn thận khi sử dụng nhiệt kế. Thân nó được làm bằng thủy tinh nên dễ bị vỡ. Các mảnh kính có thể làm bạn đau. Ở đâu, nhiệt kế bị hỏng, liên hệ với dịch vụ khách hàng để thay thế cái mới.Thông số sản phẩm


Model: 00-03279
Độ tuổi sử dụng Từ 8 tuổi trở lên
Quy cách đóng gói Hộp
Kích thước: 17cm x 22cm x 6cm

Thông tin thương hiệu


Được thành lập vào năm 1993, 4M là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Hồng Kông về đồ chơi sáng tạo và đồ chơi khoa học dành cho trẻ nhỏ. Đồ chơi thương hiệu 4M được thiết kế đẹp mắt, được làm từ vật liệu an toàn, không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn giúp trẻ phát triển trí thông minh, sự sáng tạo, học tập.
 
Top