Độ bền răng sứ Cercon

tuanhan95

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2016
Bài viết
0
Hiện nay, răng sứ và công nghệ làm răng sứ là giải pháp phục hình được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn khắc phục tình trạng răng lệch lạc. Trong đó răng sứ Cercon được đánh giá cao bởi vì tính thẩm mỹ và do ben cua rang su Cercon hoàn toàn vượt trội so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon là gì ? - Độ bền răng sứ Cercon bao lâu ?

Với thành phần chính từ nguyên liệu chính là Zirconia, một vật liệu rất quý, thường sử dụng trong kỹ thuật làm khớp nhân tạo, khi được sử dụng trong nha khoa và y học, răng sứ Cercon vô cùng bền chắc. Sứ Zirconia có độ chịu tải hơn 1400 MPA, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, vô cùng bền chắc vốn thừa hưởng tính năng vượt trội của răng sứ Zirconia, vì vậy răng sứ Cercon có ưu thế về độ bền so với răng sứ kim loại.Răng sứ Cercon là gì ? - Độ bền răng sứ Cercon bao lâu ?
Chính vì được làm từ vật liệu bền chắc như vậy, nên răng sứ Cercon sau khi phục hình có hiệu quả sử dụng rất lớn, độ chịu lực cao, bạn có thể ăn nhai những thực phẩm cứng mà không phải lo ngại nhiều đến khả năng gãy vỡ. Khách hàng có thể yên tâm về độ bền của răng sứ Cercon nếu như vệ sinh răng miệng đúng cách, răng sứ Cercon có độ bền từ 20 – 25 năm, thậm chí lâu hơn. Do vậy tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng răng kim loại nếu tính về hiệu quả sử dụng và độ bền của nó.

Nhắc đến răng sứ Cercon còn phải nhắc đến tính thẩm mỹ, chính là lý do mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn loại răng sứ này. Cercon có ưu điểm lớn về mặt thẩm mỹ với màu sắc tự nhiên, những chiếc răng được chế tác tinh tế, tinh xảo cho từng đối tượng khách hàng bằng công nghệ thiết kế và sản xuất bằng máy tính hiện đại nhất hiện nay CAD/CAM, hoàn toàn phù hợp và chuẩn xác từng milimet với kích thước của răng thật, cho đến từng rãnh lõm của mặt nhai.


Rang su cercon co tot khong

Do vậy, răng sứ Cercon còn rất bền màu, với hai tone màu trung tính và tự nhiên cho bạn lựa chọn, tương hợp màu sắc với răng thật, răng sứ Cercon còn rất chậm đổi màu, tốc độ đổi màu chậm nhiều năm khi sử dụng. Hơn nữa, răng sứ Cercon còn có khả năng nhiễm màu thấp, ít khi bị bám màu bởi thực phẩm và đồ uống. Dù là thay răng sứ hay bọc răng sứ, răng sứ Cercon cũng đảm bảo sự tự nhiên cho hàm răng với chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn hảo như bình thường.


Cách chăm sóc để tăng độ bền răng sứ Cercon
Tuy nhiên, để giữ gìn tốt nhật hiệu quả sử dụng và độ bền của răng sứ Cercon, cũng như bất kỳ loại răng sứ nào khác, điều quan trọng vẫn phải là cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng của bạn. Sau khi bọc răng sứ hoặc thay răng sứ, bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng hằng ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Hình thành cho mình một số thói quen tốt như đánh răng ít nhất 2 lần trong một ngày, nên đánh răng sau các bữa ăn vì như vậy mới có thể loại bỏ mảng bám và vi khuẩn ở các kẽ răng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chế độ ăn uống bổ sung nhiều rau xanh, vitamin để răng thêm trắng sáng. Hạn chế những thực phẩm nhiễm màu như trà, cà phê, tránh chất kích thích như rượu bia và thuốc lá, chính là cách chăm sóc màu sắc và độ bền của răng sứ tốt nhất. Lựa chọn thực phẩm ăn uống hằng ngày sau khi trồng răng sứ sẽ đảm bảo cho bạn có hàm răng khỏe mạnh và chắc khỏe, bền màu.


Nếu như còn thắc mắc nào về răng sứ Cercon hay độ bền răng sứ Cercon bao lâu thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo số 19006899, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn.
 
Top