Đồ ăn tăng cường sinh dục nữ

huyluuiza02

Banned
Tham gia
3/3/2015
Bài viết
0
Nếu được sử dụng một cách hợp lý, quả lựu, dưa hấu, dưa cải chua, sò cá... có thể giúp tăng cường đáng kể khả năng tình dục của mỗi người, kể cả hai phái nam và nữ. Trong khi hầu hết thực phẩm có tác dụng tốt đối với khả năng tình dục ở cả nam và nữ thì một số loại lại ảnh hưởng trái chiều trên hai giới.
dưới đây là một số thực phẩm tăng cường sinh lý nữ mà bạn cần biết

QUẢ LỰU
Lựu giúp cơ thể sản xuất ra nitric oxide, loại chất có tác dụng giãn mạch và làm tăng lưu thông máu trong cơ thể, giúp đưa nhiều máu đến các cơ quan sinh dục. Ăn quả lựu hoặc uống nước ép lựu đều có tác dụng tốt đối với hoạt động tình dục.
DƯA HẤU
Dưa hấu có chứa citrulline, một loại axit amin có tác dụng giãn các mạch máu, giúp cải thiện và tăng cường lưu lượng máu đến các hệ cơ quan của cơ thể, đặc biệt là tim và hệ sinh dục. Vỏ dưa hấu có chứa nồng độ citrulline cao hơn so với ruột.
CHOCOLATE ĐEN
Những phụ nữ ăn loại thực phẩm này hằng ngày có khả năng hoạt động tình dục cao hơn so với những người không ăn. Điều này có được là do chocolate đen có chứa serotonin và phenylethylamine, các hoạt chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng tạo nên trạng thái hưng phấn và sự vui vẻ.
CÁC LOẠI SÒ, HẾN, HÀU
Các loại hải sản này chứa nhiều kẽm, yếu tố vi lượng rất cần thiết cho quá trình bổ sung testosterone và duy trì sức khỏe của tinh trùng. Ngoài ra, sò, hến, hàu cũng có nhiều dopamine, một loại hoóc môn có tác dụng tăng cường hứng khởi tình dục ở cả nam và nữ. Cách tốt nhất là ăn sống, nên phải rửa sạch chúng.
HẠT BÍ NGÔ
Hạt bí ngô rất giàu kẽm và chứa rất nhiều các axit béo omega 3 thiết yếu, tiền thân của prostaglandins, một loại chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục.
DƯA CẢI BẮP
Một nghiên cứu được đăng tải gần đây cho thấy 90% đàn ông được hỏi cảm thấy tăng đáng kể ham muốn tình dục sau khi ăn món ăn này.
CHUỐI
Bromelain, một loại enzyme có nhiều trong chuối, có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Chuối cũng chứa nhiều kali và các vitamin B, các yếu tố giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.
CÁC LOẠI HẠNH NHÂN
Tất cả các loại hạnh nhân đều có tác dụng thúc đẩy ham muốn tình dục do có chứa nồng độ cao các axit béo thiết yếu cho quá trình tổng hợp các hoóc môn có tác dụng duy trì sự hưng phấn tình dục. Ngoài ra, chúng cũng rất giàu L-Arginine, một chất có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu và đáp ứng phóng tinh, cũng như kẽm, một yếu tố cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng. Mùi của hạnh nhân cũng nổi tiếng là có tác dụng kích thích tình dục và lôi cuốn phụ nữ. Tốt nhất hạnh nhân nên ăn sống (không thêm muối hoặc đường) hoặc trộn cùng salad.
TRỨNG
Các loại trứng gia cầm đều giàu vitamin B5 và B6, cả hai đều có tác dụng duy trì thăng bằng hoóc môn và giảm stress. Ngoài ra, trứng cũng có chứa nhiều cholesterol, một chất tiền thân quan trọng của cả hai loại hoóc môn sinh dục quan trọng là testosterone và estrogen.

Hầu hết các loại cá (đặc biệt là cá thu và cá hồi) đều có chứa một số lượng lớn các axit béo Omega-3, yếu tố có tác dụng thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh và tuần hoàn trong cơ thể.
ỚT
Ớt chứa nhiều capsaicin, một hoạt chất có tác dụng tăng cường lưu thông máu và kích thích sự giải phóng các loại endorphin có tác dụng thúc đẩy cảm xúc dương tính.
CÁC LOẠI ĐẬU
Ở dạng tươi sống, các loại đậu đều rất giàu kẽm, protein và các chất xơ, những yếu tố rất có ích cho sức khoẻ cũng như khả năng tình dục.
CẦN TÂY
Cần tây sống có tác dụng thúc đẩy sản xuất androsterone, một loại hoóc môn không có mùi được bài tiết qua mồ hôi của nam giới có tác dụng lôi cuốn nữ giới. Tốt nhất, loại rau này nên được rửa sạch, cắt nhỏ và nhai sống.
ĐẬU NÀNH
Dùng các sản phẩm từ đậu nành hằng ngày với một số lượng thích hợp có thể giúp thúc đẩy ham muốn và khả năng hoạt động tình dục ở nữ giới do chúng có chứa số lượng lớn phytoestrogen (estrogen thực vật).__________________________________________________nếu như cũng đã dùng 1 bí quyết tối ưu, quả lựu, dưa hấu, dưa cải chua, sò cá... có khả năng làm tăng cường rất đáng kể chức năng tình dục of mỗi người, kể nữa 2 thanh niên và nữ. trong khi hầu hết thức ăn có ích lợi thấp đối với khả năng tình dục ở cả vị và nữ thì những mẫu lại tác động trái chiều vào hai giới.
dưới đây Một trong những những mẫu thực phẩm tăng cường sinh LÝ mang nam cùng NỮ.
QUẢ LỰU
Lựu sẽ cơ thể chế tạo ra nitric oxide, mẫu chất sở hữu lợi ích giãn mạch và thuê tăng dẫn lưu máu trong cơ thể, sẽ đem rộng rãi máu đến các cơ quan sinh dục. ăn uống quả lựu hay ăn nước tinh khiết ép lựu cùng sở hữu ích lợi rẻ với Hoạt động tình dục.
dưa đỏ
dưa hấu có cất citrulline, 1 dòng acid amin có tác dụng giãn những huyết quản, giúp sửa cùng nâng cao lưu lượng máu tới các hệ bộ phận của cơ thể, đặc biệt tim và hệ sinh dục. vỏ dưa hấu sở hữu chứa hăng độ citrulline lớn hơn so cùng ruột.
CHOCOLATE ĐEN
một số nữ giới ăn loại thức ăn đây thường ngày có khả năng Khởi động dục tình cao hơn so cùng một số ai ko ăn. điều này với đã dk Là bởi vì chocolate đen mang chứa serotonin cùng phenylethylamine, những hoạt các chất truyền thần kinh có tác dụng gây nên trạng thái sự hưng phấn cùng sự thích thú.
những dòng SÒ, HẾN, HÀU
các dòng hải sản đây cất đa dạng kẽm, yếu tố vi lượng cực kỳ cấp thiết cho công đoạn bổ sung testosterone cùng duy trì thể lực of tinh trùng. Thêm vào đó, sò, hến, hàu đều có phổ biến dopamine, một mẫu hoóc môn với ích lợi tăng cường hứng thú khởi dục tình trong cả vị và nữ. bí quyết hàng đầu Một trong những ăn uống sống, buộc phải bắt buộc rửa sạch nó.
HẠT BÍ NGÔ
Hạt bí ngô cực kỳ giàu chất sắt cùng chứa rất nhiều các acid béo omega 3 không thể thiếu, tiền thân của prostaglandins, 1 dòng chất sở hữu chức năng quan trọng đối với thể lực tình dục.
DƯA bắp cải
một tìm hiểu được đăng vận tải mới đây cho cảm thấy 90% nam giới đã dk hỏi thấy tăng rất đáng nhắc thèm muốn tình dục Tiếp nối khi ăn uống món ăn này.
CHUỐI
Bromelain, một mẫu enzyme với nhiều ở chuối, có khả năng sẽ nâng cao thèm muốn dục tình ở nam giới. Chuối cũng cất nhiều kali cùng các chất đạm B, những nhân tố làm tăng cường NL mang thân thể.
những dòng HẠNH NHÂN
toàn bộ các mẫu hạnh nhân cùng mang ích lợi thúc đẩy thèm muốn dục tình vì sở hữu cất hăng độ lớn những axit béo cần thiết đưa giai đoạn tổng phù hợp những hoóc môn mang lợi ích duy trì sự kích thích dục tình. Thêm vào đó, chúng đều vô cùng giàu L-Arginine, 1 các chất sở hữu tác dụng xúc tiến lưu thông máu cùng trả lời ứng phóng tinh, tương tự như chất sắt, 1 yếu tố cấp thiết cho giai đoạn sản xuất tinh trùng. Mùi của hạnh nhân cũng nổi tiếng Là có lợi ích kích thích dục tình cùng hấp dẫn đàn bà. hàng đầu hạnh nhân phải ăn uống sống (không thêm muối hay đường) hoặc ghép cùng salad.
TRỨNG
các loại trứng gia cầm đều giàu vitamin B5 và B6, cả 02 cùng có ích lợi duy trì thăng bằng hoóc môn và tiết kiệm căng thẳng. Bên cạnh đó, trứng cũng sở hữu đựng phổ biến cholesterol, 1 các chất tiền thân quan trọng của cả hai loại hoóc môn sinh dục quan trọng Là testosterone và estrogen.

đa số những loại cá (đặc biệt Một trong những cá thu cùng cá hồi) cùng với đựng 1 số lượng to những axit béo Omega-3, nhân tố mang lợi ích thúc đẩy Khởi động của hệ thần kinh cùng chu kỳ ở thân thể.
ỚT
Ớt đựng rộng rãi capsaicin, 1 hoạt các chất với lợi ích tăng cường dẫn lưu máu cùng kích thích sự phóng thích các loại endorphin mang tác dụng xúc tiến cảm xúc dương Xác định.
những loại đậu
trong sản phẩm tươi sống, các dòng đậu đều vô cùng giàu kẽm, protein cùng các chất xơ, một số nhân tố vô cùng bổ ích cho sức khoẻ giống như chức năng tình dục.
cần TÂY
nên tây sống mang ích lợi thúc đẩy cung cấp androsterone, một dòng hoóc môn không mang mùi cũng đã bài xuất trải qua mồ thối of cánh mày râu có tác dụng hấp dẫn nữ giới. tốt nhất, loại rau đây phải cũng đã rửa sạch, cắt trường hợp đất chèn vào hệ thống và nhai sống.
đậu NÀNH
sử dụng những sản phẩm từ đỗ nành thường ngày đối với một số lượng thích hợp có thể làm thúc đẩy thèm muốn và khả năng Bật tình dục ở nữ giới vì chúng có chứa số lượng to phytoestrogen (estrogen thực vật).
 
Top