Định hình thương hiệu với các sp quà tặng truyền thông, quà tặng sự kiện

vietxua

Thành viên mới
Tham gia
25/1/2013
Bài viết
0
Nâng tầm thương hiệu với những sản phẩm quà tặng cao cấp của Việt Xưa

Quà tặng truyền thông Việt Xưa
cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo, quà tặng văn phòng dùng trong các sự kiện khai trương, quà tặng cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp hay tặng thưởng cho các cá nhân, tổ chức có thành tích tốt.

Những món quà tặng có giá trị về vật chất tuy không cao, nhưng lại đem đến lợi ích rất lớn. Đối với doanh nghiệp, những món quà tặng như cặp da, túi xách hay áo mưa, bộ ấm chén được in LOGO công ty tặng đến đối tác, khách hàng sẽ là 1 cách cực kì hữu hiệu trong việc định hình thương hiệu doanh nghiệp trong mắt mọi người.
21112012181345max005.png
Nếu so sánh thì việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đem lại hiệu quả nhanh chóng, khai thác những mảng khách hàng mới nhưng quá tốn kém; thì việc sử dụng các sản phẩm quà tặng truyền thông, quà tặng sự kiện thì lại khác, nó là dịch vụ chăm sóc khách hàng, quan tâm đến những đối tác truyền thống của công ty, mặt khác nó cũng có tác dụng quảng cáo, tuyên truyền khi mà các sản phẩm quà tặng ấy được khách hàng sử dụng thường xuyên.

Lấy ví dụ như những chiếc áo mưa có in LOGO , các ngân hàng lấy chúng làm quà tặng cho khách hàng. Như vậy, không phải tốn kém quá nhiều cho những khoản quảng cáo trên truyền thông. Các ngân hàng vẫn chăm sóc được những khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới bởi chế độ hậu mãi của mình.

Quà tặng Việt Xưa
mang đến những giá trị mới cho doanh nghiệp của bạn bằng các sản phẩm quà tặng có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá cả phải chăng.

Liên hệ với chúng tôi:

Quà tặng truyền thông Việt Xưa

VPGD: 612 - Nơ 5 Khu bán đảo Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Xưởng SX: 275 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0989.897.348
Website: http://vietxua.net/4-qua-tang-truyen-thong.html/
 
Top