Đỉnh fansipan thuộc tỉnh nào? Cao bao nhiêu mét?

THỜI TIẾT 24H

Thành viên KSV
Tham gia
21/4/2022
Bài viết
5
Đỉnh Fansipan thuộc tỉnh nào? Nên đi đỉnh Fansipan khi nào? Thời tiết đỉnh Fansipan có đẹp không? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để hiểu thêm về đỉnh Fansipan nhé!

Đỉnh Fansipan thuộc tỉnh nào?​

Đỉnh Fansipan là một trong những đỉnh núi nằm trong dãy núi Hoàng Liên Sơn là một trong những dãy núi lớn cũng như nổi bật nhất của Tây Bắc nước ta và nằm cách thị trấn Sapa khoảng 9km di chuyển bằng được bộ, hoặc lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa leo núi thì di chuyển sẽ nhanh hơn chỉ khoảng 15 phút di chuyển bằng đường tàu.
dinh-fansipan-o-dau-5.jpg

Di chuyển từ Hà Nội lên đỉnh Fansipan bằng phương tiện gì?​

Để đi lên Fansipan, từ Hà Nội, bạn di chuyển bằng ô tô, xe khách hoặc xe máy cá nhân tới thị trấn Sapa trước, sau đó bạn có thể lựa chọn leo bộ từ phía VQG Hoàng Liên hoặc đi cáp treo từ ga cáp treo Fansipan tuỳ theo sở thích thử thách hay nghỉ dưỡng.
dinh-fansipan-o-dau-2.jpg

Du khách thường tới Fansipan vào tháng 3 đến tháng 4 để ngắm những cánh rừng hoa đỗ quyên nở, tháng 10 đến tháng 12 để săn biển mây bồng bềnh, huyền ảo và tháng 12 đến tháng 1 để săn băng tuyết.

Cổng trời Sapa - Địa điểm du lịch thú vị trên đỉnh Fansipan​

Cổng trời Sapa là điểm cho bạn cảm nhận sâu sắc về sự kiêu hùng của đỉnh Phan Xi Păng. Từ trên nhìn xuống, bạn có thể nhìn thấy bao la vực thẳm bủa vây dưới chân, với thảm rừng nguyên sinh chứa đựng rất nhiều bí ẩn chờ bạn khám phá. Bạn sẽ có được nhìn tổng quát về thung lũng rộng lớn phía dưới với những ruộng nương xanh rì. Hoặc các con đường ô tô xuôi ngược Phong Thổ (Lai Châu) – Sapa (Lào Cai). Nhìn xa hơn thế nữa đó là Thác Bạc, ngọn thác nước đẹp nhất Lào Cai hiện đang là điểm nóng du lịch mới.
Trên đây là những thông tin về Đỉnh Fansipan thuộc tỉnh nào và các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Fansipan. Để biết thêm thông tin về đỉnh Fansipan, bạn hãy truy cập tại đây!!!
 
Top