Điều ước trong đêm giáng sinh

dakazino

Ngày mai của những ngày mai
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
1.689
Gửi ông già Noel!

Dẫu biết rằng chả có ông Già Noel đâu, nhưng mỗi lần đến giáng sinh lại muốn được Ước!

Nhân dịp giáng sinh 2013.
Mong ông già Noel dành chút thời gian nghe lời ước của con nha.

41815288.jpg

41815273.jpg
Đầu tiên con không quên gửi lời chúc sức khỏe đến ông,,chúc ông luôn mạnh khỏe để phát quà cho tất cả các bạn nhỏ trên toàn thế giới.
Con Ước:

*Ông bà, bố mẹ, anh chị em, người thân trong gia đình con mãi mãi mạnh khỏe, luôn luôn ở bên con, dõi theo từng bước đường đời con đi.
*Tuổi 18 sẽ là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời này! Tuổi của sức trẻ lên ngôi, tuổi gắn với màu áo xanh tình nguyện. Có sức khỏe tốt để có thể giúp nhiều người hơn. Có rất nhiều người đang chờ con đến giúp.
*Việc học tập của con thuận lợi, 4 năm ngồi trên giảng đường đại học, con sẽ có đủ suy nghĩ đễ quyết định nghề nghiệp cho bản thân mình.
*Bạn bè, mọi người xung quanh luôn yêu thương, quan tâm đến con, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn.
*Sẽ thoát khỏi kiếp Độc thân, độc thân chán lắm ông ạ! Chắc ông là người hiểu nhất đúng không?
*Tất cả mọi người xung quanh sẽ có một cuộc sống tốt hơn, để cho cuộc sống mãi mãi tràn ngập trong tiếng cười, để không phải thấy những mảnh đời lam lũ kiếm sống, những nụ cười bẽn lẽn lẽn hiện ra trên gương mặt những em nhỏ mồ côi cha mẹ, lang thang khắp nơi.
*Một đất nước ngày càng phát triển , giàu đẹp văn minh....không có nhiều chuyện động trời xảy ra như năm 2013, Việt Nam có nhiều chuyện xấu xảy ra quá, con sâu làm giàu nồi canh đấy ạ!
* Cộng đồng KenhSinhVien ngày càng phát triển, ngày càng sáng tạo thêm nhiều chức năng mới , giúp cho việc viết bài của mọi người trở lên vui hơn, có nhiều hứng thú hơn và ngày càng bổ ích hơn.


41815326.jpg
Con biết, ai đọc được cũng nói con tham, nhưng được ước thì con cứ ước. Mong ông đọc được nhớ thực hện cho con vui nha..

41815366.jpg
_______________________________________________________________
Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho tất cả mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người thân yêu của tôi.
Giáng Sinh này,tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa,một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông… Cùng nhau đi hết mọi mùa Giáng Sinh nhé!

hinh-dong-giang-sinh-de-thuong-21.gif


Merry christmas !!!

...
 
Top