"Điều tra" sở thích của các cặp đôi: Nhắn tin

Khảo sát mới đây đã cho thấy lý do nhắn tin được ưa thích bởi các cặp đôi là do sự tiện lợi, chủ động đồng thời là chi phí rẻ.

Công nghệ di động cũng như các thiết bị điện thoại ngày một phát triển đã thay đổi nhiều thói quen của chúng ta, nó đồng thời thay đổi cả cách mà con người hẹn hò cùng nhau. Mới đây, một cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.500 cặp đôi khác nhau từ 21 tới 50 tuổi đã cho thấy smartphone cùng khả năng nhắn tin đang ảnh hưởng thế nào tới cách thức mà họ hẹn hò. 1/3 số cặp đôi được phỏng vấn (31% nam và 33% nữ) cho rằng sẽ tiện lợi hơn khi tỏ tình, rủ đi chơi bằng tin nhắn thay vì nói trực tiếp.
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.jpg
Tin nhắn luôn luôn ưu việt hơn do người dùng có sự chủ động đồng thời là chi phí rẻ.
Đơn giản, hãy thử tưởng tượng rằng bạn nhắn tin cho nửa kia của mình rủ đi chơi. Bạn muốn chờ đợi tin nhắn trả lời trong bao lâu? 25% số người được phỏng vấn nói rằng họ muốn nhận tin nhắn trả lời trong vòng 1 giờ trong khi một vài người còn sẵn sàng chờ tới 1 tuần hoặc hơn để nhận tin nhắn phản hồi. Các thiết bị di động được nam giới sử dụng với mục đích "cưa cẩm" nhiều hơn nữ giới. Trong khi đó nữ giới thích sử dụng tin nhắn để liên lạc hơn vì nếu nói sẽ... hết ngày mất.
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.jpg
Phần lớn các cặp đôi thời đại số đều sử dụng tin nhắn làm phương tiện liên lạc chủ yếu của mình.
Khả năng nhắn tin giúp cho việc liên lạc được thuận tiện, chi phí thấp đồng thời là sự chủ động từ cả hai người. Cảm giác hồi hộp mỗi khi nhận tin nhắn mới cũng là điều khiến các cặp đôi ưa thích sử dụng tin nhắn như phương tiện liên lạc chủ yếu của mình.
Tuy nhiên, nhắn tin cũng có ngược điểm khi mà tình cảm không được sâu sắc, người dùng sử dụng điện thoại để giao tiếp cũng có xu hướng dễ từ chối và lạnh lùng hơn hình thức gặp mặt thông thường. Dưới đây là thống kê được thực hiện, bạn có đang sử dụng thiết bị di động để liên lạc với nửa còn lại của mình không?
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.png

Nhiều người sử dụng kết nối mạng trên smartphone để tìm địa điểm vui chơi cũng như lên lịch trước các cuộc hẹn.
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.png

Người càng trẻ tuổi càng thích nhắn tin hơn.
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.png

Sử dụng điện thoại để xem nửa còn lại có đang "online Facebook" hay không vẫn là điều được rất nhiều cặp đôi thực hiện.
dieu-tra-so-thich-cua-cac-cap-doi-nhan-tin.png
Bạn có thể chờ tin nhắn phản hồi trong tận 1 tuần hay không?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.656
Bạn có thể chờ tin nhắn phản hồi trong tận 1 tuần hay không? Cái này thì chưa thử nhưng chắc cũng chờ đk ;)) còn mình từng cho ngta chờ tin phản hồi của mình trong thời gian hơn thế =))~
 
Top