Điều kiện xét tuyển học ngành Dược.

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi vuongtoanlam, 14/12/2017. — 591 Lượt xem

 1. vuongtoanlam

  vuongtoanlam Thành viên mới

  Điều kiện xét tuyển học ngành Dược.

  Được là một Dược sĩ giỏi là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Và con đường đến với ước mơ không phải là dễ. Dược luôn là ngành nghề hot nằm trong tốp các ngành nghề có điểm đầu vào cao. Đại học Dược 1 trong các trường có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất cả nước. Bởi thế không phải bạn nào cũng đủ năng lực để có thể thi đỗ và theo học thực hiện ước mơ.
  Nhưng năm 2017 Bộ giáo dục đã nới lỏng quy định về tuyển sinh đầu vào các trường CĐ, TC cả nước có đề án tuyển sinh riêng sẽ được xét đầu vào không qua điểm thi mà qua xét học bạ THPT. Các trường CĐ khối ngành Y Dược cũng không ngoại lệ. Vì vậy nên các bạn thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ mà học lực chưa đủ thì có thể đăng ký học ngành Dược tại các trường cao đẳng dược.
  Để được đăng ký xét tuyển học ngành Dược theo hình thức xét học bạ THPT thì các bạn thí sinh cần có thêm các điều kiện xét tuyển riêng.
  xem thêm: cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm
  [​IMG]
  Trường cao đẳng dược hà nội ở đâu?
  Các thí sinh phải đáp ứng các điều kiện về văn bằng chuyên môn, học lực, đạo đức và sức khỏe thì mới được xét tuyển học ngành Dược.
  Đối với điều kiện về văn bằng chuyên môn yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Các thí sinh là học sinh lớp 12 năm nay thi tốt nghiệp thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  Đối với điều kiện về học lực yêu cầu điểm trong học bạ THPT phải đạt ít nhất từ 5.5 trở lên. Không được thấp hơn ngưỡng đó.
  Đối với điều kiện về đạo đức yêu cầu xếp loại hạnh kiểm THPT không dưới mức khá.
  Đối với điều kiện về sức khỏe yêu cầu có sức khỏe tốt mới tham gia hoàn thành chương trình học được
  Có đủ các điều kiện trên các bạn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển học ngành Dược.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP