Điều kiện để đăng kí dịch vụ wifi fpt

seotrust003

Thành viên mới
Tham gia
5/9/2017
Bài viết
0
Điều kiện để đăng kí dịch vụ wifi fpt

Muốn lắp đặt mạng wifi fpt cho gia đình, văn phòng làm việc, hay địa điểm kinh doanh của mình, nhưng vì chưa từng đăng kí dịch vụ mạng khiến bạn băn khoăn tìm hiểu, khi đi đăng kí lắp đặt mạng wifi fpt sẽ cần những điều kiện cần thiết nào?

Xem thêm:wifi fpt
Chúng tôi xin đưa ra những giải đáp tốt nhất về các giấy tờ và điều kiện cần và đủ để bạn tiến hành đăng kí lắp đặt mạng wifi tại các cửa hàng FPT một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.Chọn gói cước và thanh toán mức cước phí

Sau khi có được điều kiện để đăng kí, các bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ trên để làm thủ tục đăng kí. Tuy nhiên trước khi tiến hành đăng kí, các bạn phải thực hiện các việc quan trọng hơn là chọn gói cước dịch vụ.Tư vấn viên sẽ cho bạn biết thông tin về các gói cước, bao gồm tốc độ đường truyền và mức chi phí dịch vụ mà bạn cần thanh toán để sử dụng. bạn sẽ được tư vấn chọn gói cước tùy theo mục đích sử dụng của mình, và cuối cùng là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà bạn sẽ nhận được từ gói cước mạng wifi fpt mà mình chọn.Sau khi chọn gói dịch vụ và hoàn tất thủ tục, bạn sẽ thực hiện thanh toán cước phí dịch vụ. Khi thanh toán trước 6 tháng bạn sẽ được tặng miễn phí cước tháng thứ 7, nếu thanh toán trước 12 tháng sẽ được khuyến mãi tháng thứ 13 và 14 cùng nhiều phần quà khác.

Xem thêm: internet viettel
Nhanh tay nhấc máy gọi ngay đến tổng đài 0869269691 để được hướng dẫn cụ thể nhất, giải đáp những thắc mắc của bạn.
muc_gia_lap_dat_wifi_fpt_cho_quan_ca_phe_1_a8bf08927e864f78bdbb19094659f93d_grande.jpg

Điều kiện về các giấy tờ liên quan

Hầu hết các thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay, cụ thể là những sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu giải trí, giao tiếp và những ứng dụng thông minh hiện nay đều đòi hỏi nhu cầu sử dụng mạng internet rất cao. Mặt khác, chính chức năng và sự tiện dụng của mình mà mạng wifi fpt rất được người tiêu dùng yêu chuộng.

Xem thêm: kéo wifi fpt
Là một người có nhu cầu lắp đặt mạng, bạn đặc biệt quan tâm và mong muốn lắp đặt mạng wifi để phục vụ cho hoạt động công việc, học tập và giải trí của mình. Bạn muốn đăng kí ngay nhưng không biết những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục?Nhằm mang đến thuận tiện tốt nhất cho khách hàng, tối giản các thủ tục rườm ra, nhà mạng FPt thực hiện thủ tục đăng kí đơn giản cho khách hàng với các giấy tờ sau.- Giấy CMND bản sao ( không công chứng)- Giấy CMND+ Sổ hộ khẩu phô tô ( với người thường trú tại địa phương)- Giấy CMND + hộ chiếu phô tô( với người nước ngoài)Chỉ cần các loại giấy tờ trên là bạn có thể đáp ứng được yêu cầu đầu tiên khi đi đăng kí mạng wifi fpt cho mình.
Địa chỉ: tại tphcm: lô 37-39a, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận đông quận 7
Hotline: 0869269691
Email: tongdaifpt24h.vn@gmail.com
 
Top