1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Điều kiện cần và đủ để học Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2

  Điều kiện học văn bằng 2 Dược là gi? Đang là vấn đề được rất đông sinh viên để ý trong thời buổi ngành Y Dược đang trên đà phát triển tại thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời các câu hỏi của các bạn thí sinh như sau:

  văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển theo hình thức như thế nào?

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

  Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với người học đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên . Thời gian học được rút ngắn còn khoảng 18 đến 20 tháng khi sinh viên học xong sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Lịch học lớp văn bằng hai có thể sẽ được học vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, bì thế bạn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc. Nếu đối tượng có nguyện vọng học tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần nhanh chóng gửi hồ sơ sớm nhất để trúng tuyển tại trường.

  Việc đã sỡ hữu một văn bằng sẽ là cơ hội thuận lợi để đối tượng tiếp cận với ngành học mới và thú vị. Đến với nhà trường người học học trong môi trường đào tạo hàng đầu. Với luôn đáp ứng đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại và tiên tiến và đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao để bạn có thể phát huy năng lực và có thể có sự thoải mái nhất các giờ giảng có thể trao đổi đưa ra những ý kiến của mình xây dựng không khí sôi nổi. Với ngành Dược ra trường đối tượng có cơ hội công tác ở rất nhiều những vị trí với những công việc khác nhau. Làm dược sĩ lâm sàng tại các bệnh viện trạm xá các phòng khám tư nhân hay đối tượng có thể làm nhân viên marketing về dược tại các công ty nhà nước... Với những cơ hội nghề nghiệp mở rộng thì học viên có thêm những động lực mới để hoàn thành ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp với công việc cố định và nguồn thu nhập cao. Chính vì thế từ giờ hãy tận dụng cơ hội của chính mình.

  Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh Liên thông Trung Cấp xét nghiệm lên Cao đẳng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và cải thiện giá trị bằng cấp cho những sinh viên sở hữu bằng trung cấp.

  Hồ sơ Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng gồm những gì?

  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bản sao công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi học viên cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh).
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Băn khoăn xin liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP