Điều khiển từ xa Bluetooth New Sony Ericsson MN800 Mua hàng Mỹ tại e24h

erainsale30

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2012
Bài viết
0
Điều khiển từ xa Bluetooth New Sony Ericsson MN800 LiveView Bluetooth Remote Control for Android Phone

Sony_Ericsson_MN800_e24h.jpg

Sony_Ericsson_MN800_e24h_1.jpg

Sony_Ericsson_MN800_e24h_2.jpg

Sony_Ericsson_MN800_e24h_3.jpg

Sony_Ericsson_MN800_e24h_4.jpg

Giá cũ: 1.253.000 VNĐ
Giá bán: 857.000 VNĐ
Thông tin chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/dieu-khien-tu-xa-bluetooth-new-sony...
Mô tả sản phẩm
Công nghệ không dây Bluetooth
Công nghệ cho phép bạn kết nối các thiết bị Bluetooth ™ không dây bằng cách sử dụng các liên kết sóng vô tuyến tầm ngắn hoạt động trong dải tần số hiện hữu toàn cầu.
Theo dõi bài hát đang được phát
Theo dõi thông tin hiển thị trên màn hình trong khi đang phát và điều khiển nhạc.
Có các tính năng: Phát, Dừng, Bài hát tiếp theo, Bài hát trước đó, điều chỉnh âm lượng, tên bài hát.
Theo dõi ai đang gọi
Caller ID được hiển thị trên màn hình phụ kiện Bluetooth ™ khi nhận cuộc gọi đến.
Nhận được tin nhắn trực tiếp, cập nhật Tweets và Facebook, Caller ID.
Tương thích LiveView ™
LiveView ™ tương thích với tất cả dòng Sony Ericsson Android 2,0 và điện thoại di động. Nó cũng tương thích với Android 2,0 và điện thoại di động từ các nhà sản xuất khác được trang bị Bluetooth ™ 2.1.


Thiết bị Wifi Belkin Surf N300 Wireless N Router

31OV0om+LpL.jpg

71VDVwMNCbL._SL1500__(1).jpg

Giá cũ: 1.715.000 VNĐ
Giá bán: 1.319.000 VNĐ
Thông tin chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/thiet-bi-wifi-belkin-surf-n300...
  • Dễ dàng thiết lập và nâng cao khả năng bão mật
  • Tự tìm kiếm để phát hiện và khắc phục các vấn đề về mạng
  • Cài sẵn an ninh để thiết bị chạy an toàn hơn
Chi tiết kỹ thuật
  • Thương hiệu: Belkin
  • Mẫu: F7D6301q
  • Công nghệ kết nối: không dây
  • Tốc độ truyền dữ liệu mạng: 300 Megabits/giây
Mô tả sản phẩm
Từ các nhà sản xuất
Nhận được tốc độ lướt net cực nhanh và tính bảo mật cao với Belkin's Surf N300 Wireless N Router.Bộ định tuyến này sẽ hỗ trợ đầy đủtính năng với công nghệ không dây-N300, cung cấp cho bạn tốc độ lên đến 300 Mbps. Với cài đặt cấu hình an ninh không dây có sằn, mạng không dây của bạn sẽ được thiết lập và hoạt động một cách an toàn chỉ trong một vài phút. Và có vùng phủ sóng 3D, bạn sẽ có thể truy cập Internet từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. N300 Surf đi kèm với một ứng dụng tích hợp tự khắc phục, tự động giải quyết các vấn đề mạng tiềm năng và làm ảnh hưởng đến khả năng kết nối mạng.
Surf N300 Wireless N Router
Trong nháy mắt:
· Cung cấp tốc độ Wifi lên đến 300 Mbps
· 2 Ăng-ten giúp phủ sóng 3D cho các kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy
· Thiết lập trong vài phút với cài đặt bảo mật đã cấu hình sẵn
· Self-Healing ứng dụng sẽ tự động phát hiện và khắc phục sự cố
· Bốn cổng LAN và một cổng WAN

Lý tưởng cho:
· Lướt Web
· Gửi email
· Nhắn tin nhanh

Belkin Surf N300 Router không dây

Công nghệ phủ sóng 3D cung cấp cho bạn độ phủ sóng mạnh đáng tin cậy trong và bên ngoài nhà của bạn.
Nhanh chóng, dễ dàng cài đặt chỉ sau ba bước
Belkin Surf N300 Wireless N Router được thiết kế để bạn cài đặt dễ dàng. Tất cả điều bạn phải làm là làm theo ba bước đơn giản: cắm Surf N300 vào modem, cắm bộ định tuyến vào ổ điện và chèn đĩa CD cài đặt bao gồm trong hộp vào máy tính của bạn. Và bạn sẽ không phải chắp vá với các thiết lập mã hóa, kể từ khi N300 Surf đi kèm với thiết lập bảo mật không dây được cấu hình trước.
Để thiết lập mạng không dây của bạn, N300 đòi hỏi một máy tính với Windows XP 32 (SP3 hoặc cao hơn), Windows Vista (32/64), Windows 7 (32/64), hoặc hệ điều hành Mac OS X (v10.5 hoặc v10.6) hệ điều hành; một card giao diện mạngđã cài đặt sẵn và giao thức mạng TCP/IP; Internet Explorer, Firefox hoặc Safari; và tối thiểu 64 MB bộ nhớ RAM.
Phủ sóng 3D không dây cho toàn bộ nhà bạn
Surf N300 cung cấp các công nghệ phủ sóng 3D mạnh mẽ của Belkin, cũng như các vùng phủ sóng mạnh mẽ, đáng tin cậy. Nó sử dụng 2 ăng-ten - một ngang và mộtthẳng đứng - để đạt được độ phủ sóng đầy đủ trên 2 ăng ten. Điều này đảm bảo một tín hiệu phù hợp, ngay cả khi bị ngăn cách bởi các bức tường và sàn nhà giữa bạn và máy tính của bạn. Bạn sẽ có thể có được một tín hiệu mạnh vào mọi lúc, bất kể bạn đang ở đâu trong nhà của bạn.
Hoạt động tốc độ cao với công nghệ không dây-N 300
Cho dù bạn lướt các trang web nhiều hình ảnh, gửi một tập tin trong email hoặc nhắn tin bạn bè far-off, Surf N300 cung cấp tốc độ nhanh chóng bạn cần. Bộ định tuyến sử dụng công nghệ 802.11n, mà cung cấp cho bạn tốc độ lên đến 300 Mbps.
c26-belkin-n150-2-s.jpg
Nhận được một mạng không dây-N lên và chạy trong ba bước đơn giản.
Self-Healing ứng dụng giữ mạng không dây của bạn luôn hoạt động tốt
Surf N300 bao gồm các ứng dụng tự khắc phục sự cố của Belkin, mà phân tích mạng của bạn và tự động phát hiện và giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Tính năng quét bảo trì định kỳ đảm bảo rằng bạn luôn luôn làm việc trên một kênh khộng dây hoàn hảo nhất. Và nếu mạng yêu cầu sự đang nhập của bạn, thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình.
Thiết kế linh hoạt, tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Cung cấp tất cả các đầu vào và đầu ra cho bạn để duy trì một mạng lưới trực tuyến đầy đủ, các Surf N300 với bốn cổng LAN, cho phép bạn kết nối đến bốn máy vi tính qua dây cáp cho một mạng lưới đầy đủ. Ngoài ra, Ngoài ra, bộ nguồn của router là Power-Star giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng của bạn, làm giảm chi phí, và giữ mạng không dây của bạn màu xanh lá cây.
Sản phẩm bao gồm
Belkin Surf N300 Wireless N Router (F7D6301), cung cấp năng lượng, đĩa CD cài đặt với hướng dẫn sử dụng, mạng cáp, cáp thẻ và thẻ PSU.


Thiết bị không dây Belkin F8Z492TTP Bluetooth Music Receiver

belkin_bluetooth.jpg

13443319111119967829_574_574.jpg

belkin_bluetooth_control.jpg

Giá cũ: 1.979.000 VNĐ
Giá bán: 1.187.000 VNĐ
Thông tin chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/thiet-bi-khong-day-belkin...
Tên sản phẩm: Thiết bị không dây Belkin F8Z492TTP Bluetooth Music Receiver
Model: F8Z492-P
Thương hiệu: Belkin
Xuất xứ: Nhập khẩu US
Tình trạng: New
Màu: Đen
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả
• Với thiết bị không dây Belkin F8Z492TTP, bạn có thể kết nối âm nhạc từ chiếc iPhone hoặc iPod của bạn đến những chiếc loa
độc lập khác chỉ cần thông qua một thao tác đơn giản đó là cắm thiết bị không dây này vào bất cứ chiếc loa nào bạn muốn.
Thật dễ dàng và thuận tiện với tính năng Bluetooth® v2.0 với hiệu suất không dây cao cấp EDR . Thiết bị này sẽ
giúp bạn tận hưởng và thoải mái kiếm soát âm nhạc của bạn.
• Phạm vi kết nối lên đến 33 feet (10m). 6 cặp cab nhận gồm 3.5mm-to-RCA & 3.5mm-to-3.5mm. Hơn thế nữa, nó còn tương thích với
tất cả các thiết bị được kích hoạt với A2DP stereo Bluetooth® (Hổ trợ nghe nhạc Stereo)
• Thiết kế đẹp mắt, nhỏ nhắn thanh lịch
• Hãy tận hưởng sự tiện lợi của thiết bị kết nối không dây này và nói lời tạm biệt với những rắc rối của các loại cáp
nối khác nhé.


Thiết bị Wifi Belkin F5L009 5-Port Network USB Hub

31rlcKgoZ4L.jpg

Giá cũ: 5.057.000 VNĐ
Giá bán: 4.397.000 VNĐ
Thông tin chi tiết: http://www.e24h.vn/buy/thiet-bi-wifi-belkin-f5l009-5-port-network-usb-hub.html
Mô tả sản phẩm
Máy tính gia đình của bạn được nối mạng không dây, nhưng với tất cả các ảnh kỹ thuật số, video và âm nhạc của bạn đã lưu lại, tất cả đều không ở trong ổ cứng của bạn. Và hơn nữa, bạn và con cái của bạn cần truy cập vào một máy in cho tất cả các thiết bị nói trên. Với Belkin Network USB Hub, bạn có thể cung cấp cho mỗi máy tính của bạn trực tiếp mạng truy cập không dây lên đến 15 thiết bị khác nhau, bao gồm một ổ cứng bên ngoài để lưu trữ phương tiện truyền thông kỹ thuật số gia đình của bạn và một máy in mà tất cả mọi người trên mạng của bạn có thể chia sẻ. Với thiết bị thuận tiện này, dễ dàng cài đặt.
Chia sẻ lên toFifteen thiết bị không dây
Belkin Network USB Hub cho phép bạn cung cấp cho mỗi máy tính một kết nối với truy cập mạng của bạn lên đến 15 thiết bị USB. (Trung tâm chính sẽ kết nối trực tiếp đến 5 thiết bị, nhưng nó cũng cho phép bạn "daisy chain" ba bổ sung cổng USB với nó, do đó bạn có thể kết nối tổng cộng 15 USB thiết bị máy tính mạng của bạn.) Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho máy in và thiết bị lưu trữ, nó cũng làm việc hầu hết các thiết bị USB, bao gồm các webcam tiêu chuẩn nhất, Bàn phím và chuột, máy đa chức năng, máy quét, và phương tiện truyền thông.


Thưởng thức thiết lập đơn giản và hoạt động phải ra khỏi hộp. Xem lớn hơn.


Bao gồm phần mềm quản lý tất cả các thiết bị gắn liền với các trung tâm. Xem lớn hơn.

Belkin mạng USB Hub là lý tưởng cho:
  • Chia sẻ lên đến 15 thiết bị USB không dây, bao gồm máy in, máy ảnh kỹ thuật số và máy quét
  • Sao lưu và truy cập dữ liệu từ một thiết bị lưu trữ ngoài chia sẻ
  • Chơi nhạc từ một máy nghe nhạc MP3 kết nối với một dock USB (sử dụng USB loa)Các giải pháp hoàn hảo để kết nối với thiết bị USB và ổ đĩa của bạn từ một máy tính xách tay không dây. Lưu ý: Thiết bị đòi hỏi một một router không dây, mà phải được mua riêng. Xem lớn hơn.
Bạn thậm chí có thể gắn một máy nghe nhạc MP3 và chơi nhạc thông qua loa USB không dây của bạn. Nếu thiết bị của bạn có một kết nối USB, là tất cả mọi người trên mạng của bạn có thể truy cập nó không dây. (Một số thiết bị tốc độ cao, chẳng hạn như webcam high-definition và video ổ cắm cho trạm, có thể không tương thích với cổng USB.)
Khi Trung tâm được thiết lập, bạn chỉ đơn giản là cắm thiết bị USB của bạn vào một trong các cổng USB , và thiết bị liên tục cài đặt phần mềm làm cho máy in USB và các thiết bị khác xuất hiện để được kết nối với mạng máy tính của bạn. Các tiện ích trong này kết nối USB trực tiếp yêu cầu người dùng chỉ có một mà được liên kết với nhiều thiết bị tại một thời điểm. Vì vậy, nếu con gái của bạn chỉnh sửa video trên ổ đĩa cứng bên ngoài, các phần mềm cho phép bạn liên hệ với cô để yêu cầu rằng nó ngắt kết nối từ ổ đĩa để bạn có thể truy cập nó. Kết nối không dây máy in của bạn với tất cả thiết bị thông qua wifi.
Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập
Ngay cả khi bạn không có một ổ cứng bên ngoài hoặc thiết bị ngoại vi khác bạn muốn máy tính của bạn để truy cập vào, Belkin USB Hub là một trong những cách tốt nhất bạn có thể chia sẻ một máy in với nhiều thiết bị khác nhau. Nó không chỉ có hiệu quả mà cũng đơn giản nhất để cài đặt. Thiết lập mất ít hơn ba phút với đĩa CD bao gồm. Đơn giản hãy nạp đĩa thiết lập, và trong 5 bước dễ dàng, bạn sẽ được sẵn sàng sử dụng. Nếu bạn có tường lửa của Windows kích hoạt trên máy tính của bạn, là trung tâm sẽ tự động phát hiện nó và hỏi bạn nếu bạn muốn cho phép nó để làm việc từ phía sau tường lửa. (Người dùng của bức tường lửa khác phải tự thêm các trình điều khiển thiết bị để danh sách của họ cho phép chương trình.)
Trong khi bộ tập trung USB Belkin phù hợp nhất với Belkin N1 Wireless Router (bộ định tuyến là không bao gồm), nó sẽ làm việc liên tục với bất kỳ bộ định tuyến không dây hiện có. Khoảng cách và chất lượng của các kết nối của máy tính của bạn với các thiết bị USB sẽ phụ thuộc vào chất lượng của router của bạn và kết nối Internet của bạn. Và ngoài việc có một mạng không dây và các thiết bị USB bạn muốn kết nối tới, yêu cầu duy nhất là máy tính của bạn đang chạy cửa sổ XP hoặc Vista.
Lưu ý: Belkin USB Hub kết nối trực tiếp với router không dây của bạn hiện tại. Thiết bị không có khả năng định tuyến, và không bao gồm một bộ định tuyến. Bạn phải mua router một cách riêng biệt.
Sản phẩm bao gồm
Network USB Hub, cung cấp điện, cáp RJ45 Ethernet, hướng dẫn nhanh chóng cài đặt và thiết lập cài đặt đĩa CD.

Và còn nhiều sản phẩm khác có tại e24h: http://www.e24h.vn/buy/?subcats=Y&status....
***********************************************************
Công ty TNHH T.R.S.S
Tham khảo những sản phẩm khác tại website: www.e24h.vn
12895594301911381401_574_574.jpg

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG
Hàng order từ Mỹ ship 1 - 3 tuần
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HANG TRUC TIEP TAI MY
Hình thức đặt hàng: Liên hệ (Mr. Ninh)
Phone: 0972 543 707
Tel: (08) 38329726
Nick Yahoo: erainsale30
Address: 314/1A Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TPHCM
NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top