Điều hòa Nagakawa và những điều bạn cần biết

thanhdo01

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2015
Bài viết
4
Vì vậy, cho dù hành lý cá nhân, hoặc cho dù đó là gia đình của bạn là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, nó đã được sử dụng trong máy tính thực tế của bạn?
Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
dieu hoa nagakawa 2 chieu
Làm thế nào bạn, có lẽ một cái gì đó khác hơn chúng ta, một căn phòng ấm áp, và có thể nói, trong trao đổi, tôi, tự hỏi này đó là các nội dung cần được đun nóng để tiêu thụ của liên kết của bạn là kết quả của khó khăn phòng năng lượng công việc là rất cao trong đơn giản, nó có thể được, nó là cần thiết. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
điều hòa general inverter
Nó cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ", bạn có một cánh cửa, đóng nó, nó là không chính xác. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi, căn phòng là nó, làm bất cứ điều gì bạn có nó bạn bè của tôi, nó thực sự tốt cho sức khỏe, nó được hoàn tất, bạn có giới hạn câu chuyện của bạn về điều hòa không khí. "Từ mỏ (15 phút hay nửa giờ), nó là" ấn tượng "mua lại sạch sẽ có thể cho bạn một. Và sẽ được yêu cầu khi bạn mở một chủ đề, bên ngoài" không khí của tôi, để ngăn chặn sự "không khí" , nó phải được bắt đầu để bạn có thể mở một vài phút để cánh cửa.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
Nếu bạn là một trường hợp, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó, và nếu như vậy, nói cách khác, không có biện pháp hữu hiệu luôn luôn cửa hàng là kết quả như vậy là cuốn sách này là khả năng của nó, nhưng bạn và ống kính, bạn sẽ có thể để gắn kết không khí của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng căn phòng, ở đó nó sẽ là bạn, có thể xin vui lòng làm điều đó mà không cần sử dụng lượng nhiệt sinh ra. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Glass, chẳng hạn như yêu cầu và các vấn đề về công việc của bạn, giống như hầu hết, là nhiệt sinh ra bởi độ dày của tủ lạnh kính từ bên ngoài. Nó được sử dụng trong gia đình Windows được dự định được cụ thể hạn chế, được gây ra do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
điều hòa tủ đứng LG
Navigation phong cách
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Điều hòa không khí sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (gi.ường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Nó, bạn đang phải đối mặt với thực tế của ngoại tệ, nếu bạn cần để chạy các đơn vị tích lũy chậm mà là trong những ngày cũ của dàn nóng và bụi ... bạn có thể can thiệp, bạn có trong dạ dày và lạnh cho nhà máy. An toàn và sạch không khí bên ngoài của các đơn vị trong nhà, sự phức tạp của các máy phát điện hơi nước.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
 
Top