Điều gì làm nên một chiếc mũi S line chuẩn

tamlethanh1101

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Chiếc mũi là điểm quan trọng nằm ở trung tâm khuôn mặt, giúp làm nổi lên vẻ đẹp của gương mặt, nhưng có đến trên 50% người Á Đông có chiếc mũi ngắn, thấp tẹt, khiến gương mặt thô to, kém sang.

Để khắc phục nhược điểm này, những năm gần đây xuất hiện nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, người ta ưa chuộng nâng mũi S Line của Hàn Quốc, do phương pháp mới này cho vẻ đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt; hơn hẳn các phương pháp nâng mũi cũ.

Tuy nhiên, không phải cuộc phẫu thuật nào cũng mang lại một chiếc mũi S Line đúng bản chất. Có trường hợp phẫu thuật 6 lần vẫn lệch, méo, ngày càng ngắn hếch và chỉ trở nên thẳng và gọn lại sau ca nâng mũi S line công nghệ chuẩn Hàn Quốc, do các bác sĩ tại thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện.

nang-mui-tao-hinh-sline-tham-my-23-1.jpg


Thực chất, nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, có thể giúp cho tất cả những nhược điểm từ đơn giản tới phức tạp đều có thể được giải phẫu triệt để hoặc chỉnh sửa một phần nhờ sụn tự thân là chủ đạo. Trong nâng mũi S line bọc sụn thì sụn tự thân đóng vai trò quan trọng ở đây là sụn vách ngăn còn sụn vành tai chỉ có tác dụng bổ trợ. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những nhược điểm của mũi đều được xem xét chính xác, từ đó dễ dàng tạo hình lại dáng mũi theo mong muốn.

Ở Việt Nam, rất ít bác sĩ nâng mũi S line đẹp hiệu quả vì họ chỉ mới tiếp cận kiến thức ở phần nổi.

Vậy làm thế nào để không phải rước họa vào thân vì một chiếc mũi Sline biến dạng, bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi bị co rút do bác sĩ sai kỹ thuật? Nâng mũi S line có nhất thiết phải gây mê hoàn toàn? Có cần quan sát và trò chuyện với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật?

Cách nào để chắc chắn sở hữu một chiếc mũi S line đúng bản chất, với dáng cong mềm hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn…?

Cách an toàn nhất hiện nay là chọn một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, có chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Việc này không khó để tìm kiếm, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, bạn bè, người thân những người đã từng nâng mũi.

Kế tiếp bạn nên xem xét cơ sở này có được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đặc biệt là cho phép tiến hành các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nói chung, các bác sĩ tại đây có phải là những bác sĩ có tên tuổi trong ngành không, có được cấp chứng chỉ hành nghề, hoạt động bao nhiêu năm trong nghề, trang thiết bị, vật chất, phòng mổ như thế nào, mới hay cũ, có được trang bị không, nguồn nguyên liệu có dồi dào không có đủ cho bạn lựa chọn không

Thẩm mỹ viện Nhật Hàn tự hào là đơn vị hội đủ tất cả các yếu tố trên cam đoan mang lại cho bạn một dáng mũi đúng chuẩn S Line nhưng vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Ngoài các phương pháp làm đẹp mũi, tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn còn có nhiều phương pháp làm đẹp khác có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày: cắt mí mắt, nâng ngực nội soi, cắt mắt hai mí Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, độn cằm V line...
 
Top