Điều gì khiến bạn Xinh đẹp và Quyến rũ?

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Không phải một khuôn mặt bự phấn, một bộ cánh lòe loẹt hay một mái tóc tạo kiểu cầu kì sẽ khiến bạn xinh đẹp hơn. Mà vẻ cuốn hút đó được đến từ những điều rất đơn giản...

Lông mi
Chỉ cần một đôi lông mi dài rậm, được uốn cong và chuốt mascara là lập tức bạn đã trở thành một cô gái xinh đẹp và đầy sức lôi cuốn.
Gợi ý này cho phép bạn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của mình và chỉ cần tạo điểm nhấn duy nhất ở cặp lông mi.
kim-so-eun.jpg

Hãy giữ cho mình một gương mặt càng tự nhiên càng đẹp.
Càng đơn giản càng đẹp
Những người muốn dựa vào trang điểm để làm đẹp mình thường không có hiệu quả cao. Bạn trang điểm càng tự nhiên thì mọi người càng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngắm nhìn bạn. Vì thế bạn hãy tránh xa những lớp kem nền dày và kẻ viền mắt đậm thay vào đó bạn có thể dùng lớp kem dưỡng ẩm có tông màu nhẹ nhàng.

Mái tóc

Đơn giản bạn hãy giữ cho mình một mái tóc bóng đẹp và đầy sức sống. Nó sẽ có hiệu quả hơn gấp trăm lần những kiểu tóc cầu kì phải sử dụng đến hiệu ứng của keo xịt, trang sức... Chính vì vậy những sóng tóc bồng bềnh bay bay trong gió sẽ làm ngây ngất bao ánh mắt 'đi lạc'.

Dáng đứng
Hãy tạo cho mình một tư thế thoải mái khi đi lại nhưng không được xiêu vẹo vì nó có thể khiến bạn trông rất mệt mỏi, buồn chán. Có thể dáng bạn là bẩm sinh nhưng hãy biết cách sửa cho nó ở mức độ có thể nhất, như vậy bạn mới thực sự khiến người khác có thể thiện cảm và gây được ấn tượng tốt.

843101472_1280314838_tao_ve_cuon_hut3.jpg

Một bộ trang phục đẹp phải thực sự vừa vặn và tạo được sự thoải mái cho chính bạn.
Chọn trang phục
Một bộ trang phục đẹp phải thực sự vừa vặn và tạo được sự thoải mái cho chính bạn. Trang phục cũng không cần quá thời trang, nhiều chi tiết rườm ra, lóng lánh. Và cái căn bẳn là bạn phải tạo được gu thời trang riêng cho chính mình, để khi người khác nghĩ về bạn, họ sẽ cảm thấy thực sự thoải mái. Đây đồng thời cũng là cách để bạn tạo dấu ấn trong lòng mỗi người.

nguoi-dep-hat-baby-j-truc-diem.jpg


Nụ cười
Nụ cười chính là một trong những biểu hiện của ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả nhất, không có gì gây sự chú ý bằng một nụ cười thật tươi và thân thiện. Nếu mọi người nhìn thấy bạn luôn trong tình trạng vui vẻ, hạnh phúc thì tự động họ nghĩ rằng chắc chắn bạn cũng sẽ thân thiện với bạn và ngược lại.
Theo Eva
 
Top