1. chau2509

  chau2509 Thành viên mới

  Điều dưỡng viên tự nâng cao trình độ chuyên môn bằng những cách nào?

  Ngoài việc đi học tại các Trường học để nâng cao trình độ chuyên môn, người Điều dưỡng viên còn có thể tự nâng cao, trau dồi kiến thức bằng nhiều cách sau đây.
  Chủ động, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức toàn diện
  Không phải ai giỏi đều là do bẩm sinh, muốn trở thành người Điều dưỡng viên giỏi thì phải không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Ngành này không cần nhiều đến sự thông minh, dù có thông minh đến mấy nếu bản thân người Điều dưỡng không chịu học hỏi, không chịu cố gắng trau dồi chuyên môn ngay khi còn ngồi trên ghế Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng thì những Điều dưỡng viên tương lai đó đang khiến mình trở lên lạc hậu.

  Thế giới muôn hình vạn trạng, con người có nhiều loại, Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp tại các Trường đại học, Cao đẳng Điều dưỡng đi làm sẽ phải tiếp xúc với nhiều đối tượng, người bệnh có tính cách khác nhau, do đó việc có một kiến thức chuyên ngành, xã hội toàn diện sẽ giúp người Điều dưỡng dễ dàng hoàn thành công việc và giảm khả năng rủi ro trong nghề nghiệp.

  Việc tiếp xức với nhiều đối tượng, Điều dưỡng viên mới hiểu hết những nhu cầu về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, biết được các bệnh đặc trưng của mỗi nghề nghiệp, cách chữa và dự phòng về y học và về xã hội. Do tâm lý bệnh nhân tùy lứa tuổi và nghề nghiệp nên những kiến thức hiểu biết về xã hội cũng là một trong những yếu tố tạo lên thành công của người Điều dưỡng.
  Cao đẳng điều dưỡng Tây Nguyên
  Làm việc nhóm giúp ích rất nhiều cho việc phát triển kỹ năng chuyên môn
  Không phải bất cứ việc gì chỉ một cá nhân đều có thể làm được hết. Có những việc yêu cầu tính đồng đội, tính tập thể, sự giúp đỡ lẫn nhau trong nhóm mới có thể hoàn thành tốt được. Đối với ngành Y tế cũng vậy, làm tập thể là điều không thể tránh khỏi. Mặt khác, Điều dưỡng là một trong những bộ phận không thể tách rồi trong khối ngành Y tế và thật sai lầm khi một cá nhân nào có ý nghĩ mình có thể làm tốt nếu xa rời tập thể. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng vun đắp suy nghĩ cần có trách nhiệm trong môi trường tập thể. Việc hòa vào tập thể không có nghĩa bạn đánh mất đi chính mình mà chỉ là cách bản thân mỗi người biết tự giác hơn, trách nhiệm hơn trong công việc của bản thân và của tập thể.
  Học điều dưỡng ở Tây Nguyên
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP