Điều Dưỡng Ngành Du Học Đang Hot Tại New Zealand

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
Hc-c-nhan-dieu-dung-tai-dai-hc-Auckland-AUT.jpg


Khi bệnh tật ốm đau, khi già cả suy cạn sức khỏe, những con người như thế rất cần đến một điều dưỡng tận tâm chăm sóc chu đáo. Nếu bạn thích quan tâm, chăm sóc cho những cảnh đời như vậy, nếu bạn có khả năng chịu áp lực, có tính chăm chỉ cẩn trọng, có thể ứng biến linh hoạt với nhiều tình huống gian khó, nguy cấp, và biết cách giao tiếp với mọi người một cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn, ấm áp thì bạn nên học ngành điều dưỡng. Và nếu bạn có điều kiện tài chính, khả năng học lực, sức khỏe tốt, thì bạn nên chọn du học điều dưỡng tại các nước có nền giáo dục tiên tiến để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Du Học Khánh Nguyễn xin gợi ý với bạn nên chọn du học điều dưỡng bậc cử nhân đại học tại đại học công nghệ Auckland AUT ở New Zealand, đại học nằm trong top 3% trường tốt nhất thế giới, với học phí 35,310 NZD ~ 570 triệu VND/năm.

Theo học ngành điều dưỡng tại đại học AUT bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức, kỹ năng được cập nhật theo sát với nhu cầu thực tiễn, bên cạnh đó bạn còn có được 1.200 giờ trải nghiệm công việc của một điều dưỡng tại các bệnh viện để nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình.

Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp là người thực hiện các công việc như: hoàn thành các y lệnh của bác sĩ; thực hiện đầy đủ và thành thạo các kỹ thuật chăm sóc người bệnh; tư vấn, giáo dục về sức khỏe cho người bệnh; tham gia các hoạt động y tế tại địa phương như công tác tuyên truyền, tư vấn, phát hiện sớm bệnh dịch; làm tốt công tác quản lý ngành, tham gia vào việc tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng và các nhân viên y tế…

* Mức lương sau khi tốt nghiệp:

- Tại New Zealand: 32.000 – 55.000 NZD ~ 512 - 880 triệu VND/năm, mức lương cao hấp dẫn do New Zealand đang thiếu hụt nhân sự ngành này.

- Tại Việt Nam: 3-5 triệu/tháng, sau này có thể tăng lên tới 20 triệu/tháng. Nhu cầu về nhân lực ngành điều dưỡng ở nước ta hiện đang ở mức cao. Tới năm 2020, dự kiến Việt Nam cần tới 220.000 điều dưỡng viên, trong khi con số đó chỉ đạt 130.000 vào năm 2018.

* Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Tiếng Anh: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.5

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Quay lại
Top