Điều đáng sợ nhất về bệnh ung thư

ducjason

Thành viên mới
Tham gia
28/6/2016
Bài viết
0
Các khối u cần nhiều dinh dưỡng hơn tế bào khỏe mạnh. Do đó, việc cắt nguồn thức ăn dường như là một cách hay để giết chết các tế bào sinh trưởng bất thường. Chính vì thế khi thấy cơ th.ể có tình trạng suy nhược, giảm cân nặng cần đi kiểm tra ngay tránh tình trạng mắc khối u và dễ gây ra ung thư.


Hàng năm, ở nước ta có hơn 75000 người chết vì ung thư. Mắc căn bệnh này đồng nghĩa với việc bạn đang rơi vào “lưỡi hái tử thần”. Vậy đâu là giải pháp và hướng đi khả quan cho bệnh nhân ung thư?
Hiện nay, để phòng chữa ung thư có rất nhiều phương pháp như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Tuy nhiên, những hướng điều trị này khó tránh khỏi các tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư bằng các loại thảo mộc thiên nhiên lành tính dưới đây:

Nấm lim xanh

nam-lim-xanh.jpg


Hình ảnh nấm lim xanh
Nhắc đến thảo mộc có khả năng phòng và điều trị ung thư thì không thể không nhắc đến nấm lim xanh. Bên cạnh việc phát huy tác dụng với các bệnh về gan, gout, tiểu đường, gan nhiễm mỡ…, loại nấm dược liệu này kiềm chế sự tiến triển và lây lan của các tế bào ung thư.
Nhờ hàm lượng dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh: Lingzhi 8 – protein, Triterpenes, Polysaccharide…, sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của cơ th.ể sẽ được cải thiện và nâng cao, đẩy lùi trường hợp tử vong ở người bệnh. Ngoài ra, nam lim xanh có tác dụng chống ung thư từ căn nguyên của bệnh nhờ khả năng sản sinh ra các kháng nguyên khối u.

Cây chóc m.áu
Có tên khoa học là Salacia chinensis, cây chóc móc được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư hữu hiệu.
Chóc m.áu hiện đang được tồn gen ở Vườn Quốc gia Bạch Mã và ở nước ta, loại thảo mộc thiên nhiên này có ở núi Kim Phụng, Thừa Thiên Huế.

Cây lưỡi rắn trắng
Không chỉ dùng để chữa bệnh sỏi mật, viêm gan, rắn cắn…, cây lưỡi rắn trắng còn được biết đến với công dụng chữa ung thư hiệu quả.
Nhờ khả năng ức chế hiện tượng gây đột biến do aflatoxin B1 tạo ra và ức chế các tế bào ung thư lymphô, bạch cầu đơn nhân, bạch cầu hạt và tế bào carcinom… nên lưỡi rắn trắng giúp hỗ trợ điều trị rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Xáo tam phân
Xáo tam phân là loại thảo mộc quý mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng. Với tác dụng ức chế, tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư đại tràng HTC116, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela…, xáo tam phân đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.
Bên cạnh nấm lim xanh, xáo tam phân, cây lưỡi rắn trắng, cây chóc móc thì cây anamu và nhóm thảo mộc: hoa mẫu đơn, táo tàu, cam thảo và hoàng cầm kết hợp lại dùng để điều trị ung thư rất tốt. Với lối sống lành mạnh và khoa học kết hợp với những loại thảo mộc lành tính này, bệnh ung thư sẽ không còn “tấn công” bạn.
 
Top