Điều cần phải có của tình yêu

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
Thời nào cũng vậy, dù là thời ông bà ta hay thời @ thì cái ý nghĩa đích thực của tình yêu vẫn là đẹp, trong sáng, thiêng liêng. Tuy nhiên tình yêu là 1 phần nhạy cảm của cuộc sống nên đôi khi cũng chịu tác động ko nhỏ của ngoại cảnh. Muốn hai tiếng "tình yêu" ko bị biến tướng thì ng` trong cuộc phải biết nâng niu , gìn giữ nó.:ksv292:

Một bạn gái quan niệm phải có nhiều tiền mới yêu và khi đã rủng rỉnh thi cô yêu thật. Qùa cô dành cho người yêu chưa bao giờ diới 500k nhưng " Lão thuộc lọai vắt cổ hảy ra nước, chưa tẳng mình cái gì giá trị ngay cà sinh nhật mình!"- cô thở than. Chẳng bao lâu họ chia tay, cô vẫn vui như chưa có gì xảy ra, ngay lập tức tìm ng` yêu ga lăng, sành điệu. Thật khó để khẳng định tình yêu của cô gái ấy.:ksv229:

Có một ng` giáo già đã có một tình yêu đẹp với ng` vợ đáng kính. Suốt mấy chục năm sinh sống họ chưa 1 lời to tiếng. Bi' quyết của họ là luôn tôn trọng nhau . " Nếu yêu một ng` và tôn trọng ng` ấy thì bạn sẽ có được một tình yêu bền chặt"-lời nói của ng` giáo già thật tâm đắc:ksv280:
Rõ ràng ta ko thể phủ nhận sự cần thiết của cơ sở vật chất cho sự tồn tại của tình yêu, nhưng nếu chỉ dùng tiền bạc để chinh phục trái tim thì chắc chắn bạn sẽ ngã đau khi bứơc vào khu vườn tình ái:ksv246:.
:ksv188: HÃY LUÔN CHÂN THẬT VỚI TÌNH YÊU!!!:ksv262:
 
Top