Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự siêu rẻ?

Trong chuyên mục 'Phổ thông' đăng bởi Bizdoc, 9/8/2019. — 1.303 Lượt xem

 1. Bizdoc

  Bizdoc Thành viên mới

  Điện Thoại Siêu Rẻ có thực sự siêu rẻ?

  Chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động có thực sự "siêu rẻ" như cái tên của nó. Hãy cùng Bizdoc.vn giải mã ngay qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Cái tên có nói lên mức giá?
  Để làm rõ điều này, một khảo sát đã được tiến hành nhằm so sánh mức giá bán điện thoại của Điện Thoại Siêu Rẻ với một số đại lý bao gồm: Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS và Hoàng Hà Mobile.

  Kết quả khảo sát thu về đã được thể hiện rõ qua các biểu đồ dưới đây:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như vậy, kết quả trên đã cho thấy, so với mặt bằng chung của các cửa hàng điện thoại, hầu hết sản phẩm của Điện Thoại Siêu Rẻ có giá rẻ nhất. Khi so sánh với Thế Giới Di Động và FPT Shop, Điện Thoại Siêu Rẻ bán rẻ hơn khoảng 8-10%. Hãng này cũng vượt qua cả CellphoneS và Hoàng Hà, hai đơn vị lâu nay rất nổi tiếng về bán giá rẻ nhất thị trường.

  Thực hư giá “siêu rẻ”

  Kết quả khảo sát trên lấy mức giá bán của các đơn vị được mang ra so sánh là mức giá “tiêu chuẩn”, chưa tính các chương trình khuyến mãi, giảm giá đi kèm (nếu có). Trong khi đó, thực tế thì hầu hết các đơn vị, sẽ luôn có các chương trình khuyến mãi đưa ra để kích cầu người tiêu dùng.

  Ví dụ với chiếc Xiaomi Redmi Note 7 64GB, hiện TGDĐ đang có chương trình giảm 500.000 đồng khi mua online trong ngày 10-11/8 còn 4.49 triệu đồng, cao hơn chỉ 100.000 đồng so với Điện Thoại Siêu Rẻ. Hay như CellphoneS và Hoàng Hà Mobile đang có chương trình giảm 5% trên giá bán khi khách hàng thanh toán bằng VNPAY QR,...

  Như vậy, mức giá “siêu rẻ” của Điện Thoại Siêu Rẻ thực chất cũng không rẻ hơn các hãng khác là mấy

  Thêm một điều nữa mà người tiêu dùng cũng nên cân nhắc: Khi mua điện thoại ở Điện Thoại Siêu Rẻ, tuy giá thấp hơn chút nhưng người mua sẽ không nhận được bất cứ ưu đãi nào thêm. Hãng này cũng không hỗ trợ đổi trả, bảo hành hay mua trả góp.

  Cuối cùng, nếu giá rẻ là điều duy nhất bạn hướng tới thì Điện Thoại Siêu Rẻ chính là địa chỉ không thể phù hợp hơn. Còn nếu như bạn muốn mua một chiếc điện thoại với đầy đủ dịch vụ bảo hành, đổi trả khi phát sinh lỗi thì cũng nên cân nhắc tìm một địa có giá rẻ khác.

  bizdoc.vn/thong-tin-kinh-te/dien-thoai-sieu-re-co-thuc-su-sieu-re%20-776
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP