1. sinhvienvip123

  sinhvienvip123 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Điện thoại Samsung Galaxy Note lên Android 4.0 quý II năm nay

  Samsung hứa hẹn nhiều tính năng và ứng dụng mới chỉ dành riêng cho điện thoại thông minh của hãng khi máy chính thức cập nhật Ice Cream Sandwich.

  [​IMG]
  Samsung tặng phiên bản Angry Birds Space đặc biệt cho điện thoại Samsung Galaxy Note khi lên Android 4.0.​

  Đầu năm nay, Samsung hứa hẹn sẽ nâng cấp Android 4.0 cho điện thoại di động Samsung Galaxy S II và điện thoại di động Samsung Galaxy Note trong quý I. Nhưng đến giờ mới chỉ có điện thoại điện thoại S II bắt đầu nâng cấp ở một số khu vực, còn người dùng điện thoại Samsung Galaxy Note vẫn phải loanh quanh với bản Gingerbread.

  Giờ thì Samsung lại tuyên bố Ice Cream Sandwich của Note sẽ được ra mắt vào quý II năm nay. Đồng nghĩa với sớm thì tháng 4, muộn hơn là tháng 6, mẫu điện thoại lai máy tính bảng của Samsung mới chính thức được "ăn Bánh kẹp kem".

  Dường như để an lòng các khách hàng của mình, Samsung cho hay bản cập nhật sẽ mang đến thêm những tính năng tốt hơn cho điện thoại Galaxy Note, trong đó có một bộ ứng dụng trả phí, thêm tính năng giải trí đa phương tiện.

  Bộ ứng dụng gồm phần mềm cho bút S-Pen, cho phép người dùng viết nguệch ngoạc hay dùng bút cảm ứng vẽ bảng biểu lên màn hình điện thoại rồi tự động điều chỉnh lại. Ngoài ra còn phần mềm My Story để người dùng tự tạo card điện tử cho bạn bè và người thân.

  Cùng với đó là phiên bản đặc biệt của Angry Birds Space. Bản game này có thêm 30 màn chơi Danger Zone, không có trên các nền tảng khác. Và một số tính năng mới không thể thiếu trên Android 4.0 Ice Cream Sandwich như mở khóa bằng khuôn mặt, chế độ đa nhiệm thiết kế lại...
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Điện thoại Samsung Diễn đàn Date
Samsung Galaxy S8: Điện thoại cao cấp Thủ thuật điện thoại 10/5/2017
Điện thoại hàng hiệu, giá cực “hot” mới lên kệ Bản tin sinh viên 21/9/2013
Những sản phẩm công nghệ “đổ bộ” trong tháng 9 Bản tin sinh viên 2/9/2013
Cần bán gấp điện thoại SS Galaxy S3 Hong Kong loại 1 Thủ thuật điện thoại 22/1/2013
Các pan vào jup mình sửa cái lỗi điện thoại samsung này nhé Hỏi đáp tin học 2/8/2012
Một số mã bí mật của điện thoại Samsung Thủ thuật điện thoại 23/4/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP