Điện thoại Samsung Galaxy Note lên Android 4.0 quý II năm nay

sinhvienvip123

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/12/2011
Bài viết
32
Samsung hứa hẹn nhiều tính năng và ứng dụng mới chỉ dành riêng cho điện thoại thông minh của hãng khi máy chính thức cập nhật Ice Cream Sandwich.

Samsung-Galaxy-Note-Premium-Suite-Android-4.jpg

Samsung tặng phiên bản Angry Birds Space đặc biệt cho điện thoại Samsung Galaxy Note khi lên Android 4.0.​

Đầu năm nay, Samsung hứa hẹn sẽ nâng cấp Android 4.0 cho điện thoại di động Samsung Galaxy S II và điện thoại di động Samsung Galaxy Note trong quý I. Nhưng đến giờ mới chỉ có điện thoại điện thoại S II bắt đầu nâng cấp ở một số khu vực, còn người dùng điện thoại Samsung Galaxy Note vẫn phải loanh quanh với bản Gingerbread.

Giờ thì Samsung lại tuyên bố Ice Cream Sandwich của Note sẽ được ra mắt vào quý II năm nay. Đồng nghĩa với sớm thì tháng 4, muộn hơn là tháng 6, mẫu điện thoại lai máy tính bảng của Samsung mới chính thức được "ăn Bánh kẹp kem".

Dường như để an lòng các khách hàng của mình, Samsung cho hay bản cập nhật sẽ mang đến thêm những tính năng tốt hơn cho điện thoại Galaxy Note, trong đó có một bộ ứng dụng trả phí, thêm tính năng giải trí đa phương tiện.

Bộ ứng dụng gồm phần mềm cho bút S-Pen, cho phép người dùng viết nguệch ngoạc hay dùng bút cảm ứng vẽ bảng biểu lên màn hình điện thoại rồi tự động điều chỉnh lại. Ngoài ra còn phần mềm My Story để người dùng tự tạo card điện tử cho bạn bè và người thân.

Cùng với đó là phiên bản đặc biệt của Angry Birds Space. Bản game này có thêm 30 màn chơi Danger Zone, không có trên các nền tảng khác. Và một số tính năng mới không thể thiếu trên Android 4.0 Ice Cream Sandwich như mở khóa bằng khuôn mặt, chế độ đa nhiệm thiết kế lại...
 
Top