Điện thoại Moto X chính thức ra mắt: Thiết kế chất, tính năng ấn tượng

Hãng điện thoại Mỹ Motorola đã vừa chính thức công bố smartphone Moto X. Thiết kế của máy mang dáng dấp của dòng smartphone Nexus đồng thời giống hệt những hình ảnh bị rò rỉ trước đó không lâu. Tuy nhiên, Motorola đã biết cách làm thế nào để smartphone của mình trở nên khác biệt bằng cách cho phép người dùng tùy ý lựa chọn màu máy với 2 màu mặt trước, 16 màu mặt sau và 7 màu khung máy. Với những màu sắc này, người dùng sẽ có thể tự tạo cho mình một chiếc Moto X”chẳng giống ai”. Nếu chỉ tính riêng màu sắc thì có tới 224 phiên bản màu sắc cho Moto X.

1-0d8ab.jpg

Không những thế, Motorola còn đưa ra tùy chọn khắc lên thân máy tên người dùng hoặc địa chỉ email để liên lạc khi đánh rơi điện thoại hoặc đặt hình ảnh của mình làm hình nền khởi động. Trong tương lai gần, Motorola cũng dự định sẽ đưa ra thêm tùy chọn vỏ gỗ dành cho Moto X để làm phong phú hơn tùy chọn của người dùng.

1-0483c.jpg1375386621287.jpg

Về cấu hình, Moto X sẽ chỉ được trang bị cấu hình tầm trung với vi xử lý X8 do chính hãng thiết kế trên nền chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz kết hợp với hai nhân xử lý đặc biệt của Motorola nhằm phục vụ cho các tác vụ xử lý ngôn ngữ (phục vụ cho Google Now) và hiệu năng sao cho hiệu quả nhất mà không gây tốn pin. Bên cạnh đó là nhân đồ họa Adreno 320 cùng 2 GB RAM, màn hình AMOLED 4,7 inch cho độ phân giải 720p (viền siêu mỏng), đạt mật độ điểm ảnh 316 ppi và viên pin 2.200 mAh.

1-f3cbe.jpg

Về camera, smartphone mới được ra mắt của Motorola sẽ sở hữu camera ClearPixel độ phân giải 10 megapixel được cải tiến ở khả năng chụp thiếu sáng và xóa phông trong khi camera trước có độ phân giải 2 megapixel.

1-90867.jpg

Bên cạnh những điểm nổi trội về thiết kế, Moto X còn được đầu tư mạnh mẽ về các tính năng phần mềm bao gồm:

- Touchless Control: Điều khiển điện thoại bằng giọng nói thông qua Google Now).
- Active Display: Cho phép một số pixel hiển thị riêng biệt trên màn hình AMOLED nhằm đưa ra thông báo trực quan hơn. Với Active DisPlay, màn hình của Moto X có thể luôn được bật nhưng lại không hề gây tốn pin.
- Quick Capture Camera: Tính năng khởi động nhanh ứng dụng camera trên Moto X khi người dùng lắc máy 2 lần.

Hiện tại, giá mua đứt của Moto X vẫn chưa được tiết lộ trong khi giá nhà mạng là 199 USD kèm hợp đồng mạng 2 năm.

Nguồn http://imobilez.net/dien-thoai-moto-x-chinh-thuc-ra-mat-thiet-ke-chat-tinh-nang-an-tuong/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top