Điện thoại IPhone 5S Đà Nẵng xách tay giá rẻ

dinhtuan0505

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2015
Bài viết
0
Vietphone Strore chuyên cung cấp các mẫu điện thoại Iphone 5s tại Đà Nẵng xách tay với nhiều mẫu mã, tin cậy, chất lượng và giá tốt nhất tại tại thị trường Đà Nẵng. Cùng với nhiều ữu đãi khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm cho Khách hàng quen thuộc, Học sinh sinh viên.

Bạn đang bận tâm và momg muốn sở hữu dòng điện thoại cao cấp hiện nay hãy đến:

LIÊN HỆ: Cửa hàng điện thoại xách tay tại ĐÀ NẴNG VIETPHONE STORE

- Địa chỉ: 220 Hoàng Diệu, Tp. Đà Nẵng

- Điện thoại: 0511. 6 5555 66

Đến với cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng lần đầu khai trương cùng nhiều chính sách hấp dẫn tại shop quý khách sẽ yên tâm chế độ chăm sóc tư vấn nhiệt tình khi chọn tìm mẫu để mua điện thoại IPHONE 5 chất lượng và giá ưu đãi nhất.


a.jpg


Viet Phone Store cam kết chuyên cung cấp các sản phẩm Smartphone cấu hình cao, giá rẻ, chất lượng đến cho đông đảo người dùng, đó cũng là mục tiêu phát triển của VietPhone

Bên cạnh đó không ngừng cập nhật liên tục các mẫu Smartphone đang thịnh hành và HOT nhất được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường nhất. Đó là những siêu phẩm đáng giá IPHONE 5, IPHONE 5S.123.jpg
Chính vì vậy bạn chọn mua điện thoại xách tay Đà Nẵng Vietphone Store là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với bởi luôn hiểu tâm lí người dùng trai nghiệm khám phá bí ẩn bên trong thế giới công nghệ số, nên quý khách sẽ an tâm bởi uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý với túi tiền của bạn. Với đầy đủ chế độ và kèm phụ kiện, chính sách sau bán hàng.

Đặt biệt, tại cửa hàng hàng thường xuyên cập nhật nhiều mẫu điện thoại Iphone xách tay Đà Nẵng giá rẻ, đáng chú ý là siêu phẩm điện thoại Iphone 5, 5S tại Đà Nẵng Viet Phone Store luôn được sự quan tâm chú ý quý khách và giới công nghệ yêu nó, bởi giá thành không cao đó là thật sự đơn giản đối với nhiều người dùng muốn trải nghiệm nó.


l.jpg


Tất cả các điện thoạiiPhone xách tay Đà Nẵng của Da Nang Phone đều được bán với đầy đủ phụ kiện, chế độ bảo hành 12 tháng với máy mới, 3 tháng với máy Likenew 99%, khuyến mãi dán màn hình, ốp lưng, ....

Một số hình ảnh tổng quan điện thoại xách tay có mặt tại cửa hàng VIETPHONE STORE:

n.jpg


b.jpg


v.jpg


Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sở hữu những chiếc iPhone xách tay kịp với thời đại CÔNG NGHỆ nhất hiện nay thị trường mà các đại lý chính hãng chưa cập nhật hàng thì đừng ngại liên hệ với Cửa hàng điện thoại xách tay Đà Nẵng VIETPHONE STORE để thỏa sức trải nghiệm khám phá nhé.

Liên hệ Viet Phone Store

Địa chỉ: 20 Hoàng Diệu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0511 6 5555 66

Website: http://vietphonestore.vn/
 
Top