Điện thoại cảm ứng giá rẻ

bhtt322

Thành viên mới
Tham gia
5/4/2012
Bài viết
0
Các dòng điện thoại cảm ứng giá rẻ

LG Optimus One (4.5 triệu đồng)

LG Optimus One với thiết kế chắc chắn. Ảnh: Quốc Huy.
Optimus One là một trong những thiết bị thành công nhất từ LG, model có kiểu dáng chắc chắn, chạy Android 2.2 Froyo, màn hình cảm ứng 3,2 inch. Optimus One hiện đã giảm giá và nằm trong khung 5 triệu, máy hỗ trợ kết nối đầy đủ.
Samsung Galaxy 3 i5801 (5 triệu đồng)

Galaxy 3 của Samsung có cảm ứng đa điểm. Ảnh: Quốc Huy.
Chiếc Android ra mắt năm ngoái của là dien thoai samsung có thiết kế trong dài, gọn. Máy sở hữu màn hình chạm rộng 3,2 inch, độ phân giải chỉ 240 x 400 pixel, đáng kể, máy hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Model này có kết nối tốt.
Samsung Galaxy Fit (5,1 triệu đồng)
Fit là thiết kế cao cấp hơn so với samsung galaxy Mini, máy có màn hình 3,31 inch, chạy Android 2.2 và mạnh mẽ về kết nối như HSDPA, Wi-Fi chuẩn n, GPS, thiết bị có camera 5 Megapixel.
Samsung Wave 575 (4 triệu đồng)

Wave 575 với thiết kế đẹp. Ảnh: Quốc Huy.
Đây là chiếc di động chạy Bada, máy có màn hình 3,2 inch. Wave 575 sở hữu thiết kế vỏ nhựa, gọn gàng, mạnh mẽ về kết nối. Giao diện Bada trên model này là TouchWiz, tương tự nhiều điện thoại cảm ứng có xuất xứ từ Samsung.
Sony Ericsson Xperia X8 (4 triệu đồng)

Xperia X8 với giao diện Timescape.
X8 của Sony Ericsson khá gọn gàng, màn hình của máy rộng chỉ 3 inch, thiết kế thời trang, giao diện Timescape. máy chạy Android và hỗ trợ kết nối tốt.
 
Top