Điểm tham quan tuyệt đẹp tại vịnh biểnLăng Cô

thơ phạm

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2015
Bài viết
1
tour du lịch phú yên -Đi biển thì tất nhiên tắm biển là số một rồi, nhất là với một bãi biển đẹp thuần khiết như ở Lăng Cô. Thế nhưng cũng sẽ tiếc nếu bạn bỏ lỡ một số nơi thú vị sau khi du lịch|ở} Lăng Cô:

– Có thể đi chợ bằng xe ôm, hoặc thuê xe máy ở lễ tân ở khu resort (Nhưng kinh nghiệm là nên thuê xe máy ở ngoài. Giá tầm 20.000VND/1h). Ở đó có thể ắm tông Lào, quần áo, thắt lưng đánh từ Lào về, khá rẻ. Sau đó bạn nên dạo xe máy trên con đường du lịch cạnh đầm Lập An, một bên đầm một bên núi sẽ rất thi vị và có những kỷ niệm không thể quên. Tha hồ chụp ảnh với ngắm cảnh. Đầm này đáy chỉ là vỏ trai ốc, không có bùn, nên lội ra rất xa cũng chỉ đến bắp chân thôi, nước trong vắt.BH-WzRedyjAv-Fe60oEbXgBkMTaobCBCWYG1RMongi5LdUn5qlhjGy5kcwW9ycgp2Nt_BiuiS_HqTBB1kU-sS-27IrBV9nKytpdJA0iI8F9YoW9PC8jKbLiktLTVodWGJ4s11uXZ


– Bãi biển Chân Mây: bãi Chân Mây đẹp kéo dài hình vòng cung, cát trắng và sóng hiền hòa, cách quốc lộ 1A chỉ gần 3km. Bãi tắm ở đây rất đẹp tuy nhiên nếu tắm ở đây bạn phải lưu ý sẽ hiếm có người cứu hộ túc trực, không tang bị hệ thống cảnh báo nguy hiểm.

– Đèo Hải Vân: từ Lăng Cô bạn lên lên đỉnh đèo, nơi phân chia Huế – Đà Nẵng thì dừng lại. đừng nên chạy xuống vì ở đây phong cảnh đẹp nhất. Bạn có thể chụp ảnh tại các lô cốt của Mỹ hoặc Vọng Hải Đài từ thời vua Minh Mạng. Cuối đèo, khi xuống đến Lăng Cô, bạn sẽ thấy các vòi nước phun lên cực cao (7-8m) ở ven đường rất đẹp. Đấy là nước dẫn từ triền núi xuống, để rửa xe. Bạn có thể đến rửa chân tay, rất thích mà chỉ mất lời cảm ơn thôi.

>> lý sơn
 
Top