điểm qua những dấu hiệu yếu tinh trùng ở đấng mày râu

SONKAKA

Banned
Tham gia
26/8/2017
Bài viết
26
Để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc và thăng hoa thì "yêu" đóng góp là chủ yếu. Bên cạnh đó vì nhiều căn nguyên nhiều đàn ông bị tinh trùng yếu, tác động tới hạnh phúc vợ chồng. Vậy yếu tinh trùng là gì? Hãy cùng chúng tôi xác định về hiện tượng này.
Bệnh yếu tinh trùng là làm sao?
Trong quá tình giao hợp tình dục, nam giới sẽ xuất tinh vào trong âm đạo chị em. Tinh trùng có trong tinh dịch sẽ đi lại vào tử cung gặp trứng để thụ thai ngoài ra chỉ có tinh trùng khỏe mạnh mới làm được điều này, những yếu tinh trùng bị tiêu diệt. Tinh trùng không dủ sức di chuyển hoặc đi lại rất chậm được gọi là yếu tinh trùng. Yếu tinh trùng dẫn tới khả năng thụ thai khó khăn, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra vô sinh.
Biểu hiện của yếu tinh trùng, cách nhận biết tinh trùng yếu
Bạn thắc mắc yếu tinh trùng là gì? Đó là khi tinh dịch bị đông đạc và sau khoảng 30 phút sẽ lỏng ra chứ không sệt như bình thường. Tinh trùng bị đông đặc sẽ không thể đi lại vào âm đạo. Có một vài trường hợp tinh dịch sẽ đi kèm với máu. Hoặc cũng có hiện trạng tinh dịch bị vón cục lại, tinh trùng sẽ bị kiệt sức và chết đi. Người mắc hiện tượng tinh trùng yếu mặc dù vẫn có nhu cầu và khả năng tinh dục như thông thường nhưng về lâu dài sẽ tác động đến khả năng sinh sản.
Những nguyên do gây ra tinh trùng yếu
Tinh trùng yếu
ở nam giới diễn ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, như:
  • Do phái mạnh đã mắc căn bệnh nam khoa: những quý ông mắc bệnh xâm nhập qua đường "yêu" như sùi mào gà, giang mai, lậu hoặc mắc các bệnh suy tinh hoàn, viêm túi tinh,quai bị có thể bị yếu tinh trùng.
  • Thiếu các vitamin dinh dưỡng: các vitamin như vitamin C, kẽm, mangan có chức năng lớn trong tiến trình sản xuất tinh trùng. Nếu bị thiếu hụt các dưỡng chất này sẽ tác động đến chất lượng và số lượng tinh trùng, làm giảm nhu cầu ở đàn ông.
  • Công việc căng thẳng, mất tỉnh táo mệt mỏi cũng là một trong những tác nhân dẫn đến yếu tinh trùng ở phái mạnh. Khi làm việc quá sức nhịp sinh học trong cơ thể bị rối loạn, nhiệt độ vùng kín nóng hơn bình thường khiến cho lượng tinh trùng bị giảm đi nhanh chóng.
  • Bởi vì chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng các chất kích thích như các thức uống có cồn thường xuyên sẽ làm tác động đến khả năng sản xuất tinh ở nam giới. Theo thống kê khoa học thì những người thường xuyên sử dụng các đồ uống chứa cồn có nguy cơ vô sinh cao hơn nhiều những người bình thường. Đặc biệt những người thường xuyên dùng thuốc lá có nguy cơ liệt dương, vô sinh.
Yếu tinh trùng không những tác động tới sức mạnh mà còn gây cản trở hạnh phúc gia đình. Hiện nay các chế phẩm chuyên dùng cho người xuất tinh sớm, yếu tinh trùng như tinh hàu biển OB được bày bán rộng rãi. Là sản phẩm chiết xuất những tinh túy có trong hàu biển, các vitamin tình yêu cùng kẽm, mangan, magie, canxi có chức năng tăng trưởng sinh lí nam, tăng ham muốn cho nam giới.
Hi vọng với những thông tin trên có thể giải đáp thắc mắc tinh trùng yếu là gì ? Và giúp bạn biết nguyên do để đề phòng tinh trùng yếu.
 
Top